Hướng dẫn cách chọn áo sơ mi nam kết hợp áo vest cho chàng trai công sở lịch lãm

Hướng dẫn cách chọn áo sơ mi nam kết hợp áo vest cho chàng trai công sở lịch lãm
195

Hướng dẫn cách chọn áo sơ mi nam kết hợp áo vest cho chàng trai công sở lịch lãm. Trang phục công sở mùa thời trang 2015 – 2016 của các chàng trai sẽ trở nên thật sành điệu và ấn tượng với những...

Hướng dẫn cách chọn áo sơ mi nam kết hợp áo vest cho chàng trai công sở lịch lãm. Trang phục công sở mùa thời trang 2015 – 2016 của các chàng trai sẽ trở nên thật sành điệu và ấn tượng với những chiếc áo sơ mi và vest thời trang.

Thoitrangkshop và thoitrangblog chúng tôi muôn giới thiệu đến các bạn cách chọn áo sơ mi nam kết hơp với áo vest cho chàng trai công sở trong thời trang 2015 – 2016.

Hướng dẫn cách chọn áo sơ mi nam kết hợp áo vest cho chàng trai công sở lịch lãm - 1

Dành cho những chàng trai công sở yêu thích sự đơn giản, chiếc áo sơ mi kẻ sọc dọc sẽ là sự lựa chọn thật hợp lý. Với sự kết hợp giữa kiểu dáng sơ mi truyền thống và những đường kẻ sọc thời trang, chiếc áo trở nên thật sang trọng và lịch lãm.

Hướng dẫn cách chọn áo sơ mi nam kết hợp áo vest cho chàng trai công sở lịch lãm - 2

Những chàng trai yêu thích phong cách hiện đại có thể chọn cho mình chiếc áo sơ mi màu xanh thời trang giá. Để giúp chiếc áo không còn đơn điệu, điểm nhấn sọc trắng đỏ nổi bật đã mang đến nhiều thú vị mới mẻ.

Hướng dẫn cách chọn áo sơ mi nam kết hợp áo vest cho chàng trai công sở lịch lãm - 3

Để thay đổi phong cách quen thuộc, bạn có thể chọn cho mình chiếc áo sơ mi kẻ sọc ngang cá tính. Với thiết kế thời trang trẻ trung, hiện đại nhưng cũng không kém phần lịch lãm, chiếc áo hoàn toàn thích hợp với môi trường công sở.

Hướng dẫn cách chọn áo sơ mi nam kết hợp áo vest cho chàng trai công sở lịch lãm - 4

Chàng trai công sở hiện đại sẽ cảm thấy thật hài lòng với chiếc áo sơ mi thời trang. Được làm từ chất liệu cotton cao cấp, chiếc áo sẽ mang đến cho bạn cảm giác thật thoải mái và dễ chịu khi mặc.

Hướng dẫn cách chọn áo sơ mi nam kết hợp áo vest cho chàng trai công sở lịch lãm - 5

Bạn cũng có thể chọn cho mình chiếc áo sơ mi ca rô trẻ trung và năng động để kết hợp cùng quần tây lịch lãm. Với thiết kế trẻ trung, chiếc áo sẽ giúp bạn trở nên thật nổi bật và thu hút mỗi khi đến công sở.

Hướng dẫn cách chọn áo sơ mi nam kết hợp áo vest cho chàng trai công sở lịch lãm - 6

Phong cách sang trọng của chiếc áo sơ mi công sở tay dài sẽ giúp các chàng trai thêm phần tự tin. Với thiết kế cách điệu ấn tượng ở đường cúc áo, chiếc áo trở nên thật đặc biệt và thu hút.

Hướng dẫn cách chọn áo sơ mi nam kết hợp áo vest cho chàng trai công sở lịch lãm - 7

Thiết kế ấn tượng của chiếc áo sơ mi trắng phối xanh sẽ mang đến cho chàng trai công sở phong cách sành điệu. Với chiếc áo này, bạn có thể dễ dàng kết hợp với quần jean hay quần tây đều thích hợp.

Hướng dẫn cách chọn áo sơ mi nam kết hợp áo vest cho chàng trai công sở lịch lãm - 8

Chiếc áo sơ mi ca rô phối màu dộc đáo sẽ mang đến cho phái nam ấn tượng thật mạnh mẽ khi đến công sở. Với chiếc áo thời trang này, bạn có thể phối cùng vest công sở để trở nên thật nổi bật và thu hút.

Hướng dẫn cách chọn áo sơ mi nam kết hợp áo vest cho chàng trai công sở lịch lãm - 9

Vào những ngày phải gặp đối tác, khách hàng hay tham gia các buổi hợp, bạn có thể chọn cho mình chiếc áo vest công sở. Với kiểu dáng vest truyền thống, chiếc áo sẽ giúp mang lại cho bạn vẻ lịch lãm, sang trọng nhưng cũng khôn kém phần ấn tượng.

Hướng dẫn cách chọn áo sơ mi nam kết hợp áo vest cho chàng trai công sở lịch lãm - 10

Nếu sở hữu thân hình nam tính, mạnh mẽ, bạn đừng ngần ngại chọn cho mình chiếc áo vest thời trang ấn tượng. Với kiểu dáng body, chiếc áo không chỉ giúp bạn trở nên thật lịch lãm khi đến công sở mà còn giúp bạn khéo léo khoe vóc dáng của mình.

Trên đây là hướng dẫn cách chọn áo sơ mi nam kết hợp với chiếc áo vest cho chàng tri tự tin duyên dáng thời trang 2015 – 2016 mà chúng tôi vừa trình bày, hy vọng sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho mình một trang phục phù hợp nhất!

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll