Huawei Mate S chính thức trình làng

Huawei Mate S chính thức trình làng
195

Hãng Huawei vừa trình làng chiếc smartphone mới nhất của mình là Huawei Mate S tại sự kiện IFA 2015. Thiết bị sở hữu một màn hình hiển thị 5,5 inch fullHD, vi xử lí 8 nhân Krin 935 do chính Huawei sản xuất,...

Hãng Huawei vừa trình làng chiếc smartphone mới nhất của mình là Huawei Mate S tại sự kiện IFA 2015. Thiết bị sở hữu một màn hình hiển thị 5,5 inch fullHD, vi xử lí 8 nhân Krin 935 do chính Huawei sản xuất, bộ nhớ trong 32 GB, pin 2700 mAh.

Máy còn được tranh bị một camera phía sau 8 MP và tích hợp một máy quét vân tay mà theo công ty là có tốc độ làm việc nhanh hơn 100 phần trăm so với phiên bản tiền nhiệm. Ngoài ra, chiếc smartphone này cũng hỗ trợ LTE và tính năng sim kép.

Huawei mate s chính thức trình làng - 1

Cấu hình phần cứng như trên chưa thể khiến Huawei Mate S trở thành một trong những chiếc điện thoại nổi bật nhất trong năm 2015. Tuy nhiên, người dùng sẽ nhớ tới sản phẩm này như là chiếc smartphone đầu tiên được trang bị màn hình với công nghệ cảm ứng lực Force Touch (xuất hiện lần đầu tiên trên chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch).

Tuy nhiên, công nghệ này sẽ chỉ xuất hiện trên một số phiên bản của Huawei Mate S.

Huawei mate s chính thức trình làng - 2

Hiện tại, Huawei chỉ mới trình diễn khả năng sử dụng Force Touch để khởi động các ứng dụng hoặc phóng to màn hình… nhưng chúng ta có thể nhìn thấy nhiều hơn các ứng dụng hỗ trợ công nghệ này trong tương lai.

Điện thoại Huawei Mate S sẽ được phát hành cùng với hệ điều hành Android 5.1 và phiên bản mới nhất của phần mềm Knuckle Sense, cho phép người dùng khởi động ứng dụng bằng chữ vẽ trên màn hình.

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll