HTC One E8 quay lại thị trường với bản 2 SIM, giá rẻ một nửa

HTC One E8 quay lại thị trường với bản 2 SIM, giá rẻ một nửa
195

One E8 là model Android cao cấp giá 12 triệu đồng từng được bán năm ngoái, sau một thời gian hết hàng máy vừa quay trở lại thị trường với bản mới có giá 6,6 triệu đồng.

Với mức giá 6,6 triệu đồng, one e8 chính hãng giờ nằm ở phân khúc tầm trung và thấp ngang với các mẫu htc One M8 qua sử dụng đang được bán ở thị trường xách tay. Nếu xét về cấu hình, One e8 có phần cứng tương đương với One M8, ngang ngửa với Galaxy S5 trong khi có giá chính hãng thấp hơn vài triệu đồng. 

Htc one e8 quay lại thị trường với bản 2 sim giá rẻ một nửa - 1

Đây không phải là lần đầu tiên HTC đưa smartphone đời cũ quay lại thị trường sau một thời gian ngừng bán. Trước đó, kế hoạch quay vòng này của HTC từng khá thành công với các model như Windows Phone 8X, 8S hay One Max, One M7 Dual SIM. Thậm chí, một vài model còn nhanh chóng cháy hàng. Theo anh Ngọc Tuân, đại diện hệ thống Hoàng Hà Mobile (Hà Nội), phải tới cuối tuần sau, 22/6, One E8 bản 2 SIM bán giá rẻ này mới về tới các đại lý. Các sản phẩm đều là máy mới và được bảo hành chính hãng. 

Sự góp mặt của HTC One E8 vào phân khúc tầm trung sẽ khiến cho một số đối thủ đang nổi như Xperia M4 Aqua, Xperia C4 của Sony hay Zenfone 2 từ Asus chịu sự cạnh tranh lớn. Mẫu Android 2 SIM của HTC có lợi thế khi được trang bị vi xử lý Snapdragon 801 của Qualcomm, RAM 2GB đi kèm màn hình 5 inch FullHD, loa BoomSound. Camera chính có độ phân giải 13 megapixel cùng camera trước selfie độ phân giải 5 megapixel. Đều là những trang bị cao cấp thuộc dạng tốt so với giá.

Hai điểm hạn chế ở sản phẩm là việc có viên pin 2.600 mAh cùng việc chạy Android 4.4 KitKat thay vì Android 5.0 như các model đời mới.

Xem ảnh mở hộp HTC One E8 

Tuấn Anh

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll