Honda Thái Lan ra mắt PCX 150 mới mạnh hơn xe Việt Nam

Honda Thái Lan ra mắt PCX 150 mới mạnh hơn xe Việt Nam
195

Ngay sau khi Honda Việt Nam ra mắt PCX125 thế hệ mới vài ngày trước, Honda Thái Lan cũng vừa trình làng thế hệ PCX mới nhưng trang bị động cơ 150cc, mạnh hơn phiên bản tại Việt Nam.

Quan sát Honda PCX 150 mới tại Thái Lan, có thể thấy ngoại hình xe không có nhiều khác biệt so với mẫu xe PCX 125 vừa được ra mắt tại Việt Nam. Nổi bật là hầu hết hệ thống đèn trên PCX mới đều dùng bóng LED.

Tất cả các công nghệ trên xe đều giống bản 125cc ở Việt Nam, tuy nhiên động cơ eSP mới của xe có dung tích 150cc, do đó hứa hẹn mang lại khả năng tăng tốc tốt hơn phiên bản PCX 125 tại Việt Nam.
Honda thái lan ra mắt pcx 150 mới mạnh hơn xe việt nam - 1
 Honda PCX150 tại Thái Lan có ngoại hình giống với bản 125 tại Việt Nam
Kiểu dáng Honda PCX được thiết kế thuôn dài, phù hợp cho các chuyến đi xa bởi tư thế ngồi thoải mái, nhưng lại hơi cồng kềnh khi di chuyển trong phố. Chính vì lí do này mà Honda PCX không thật sự thàng công tại đất nước có mật độ giao thông dày đặc như Việt Nam.
Bình xăng được nâng từ 5,9 lít lên 8 lít. Chân chống Ở phiên bản cao cấp trang bị định vị và chống trộm. Tại Việt Nam, phiên bản Honda PCX125 có giá 52 triệu đồng, trong khi đó Honda chưa công bố giá PCX150 tại Thái Lan.
Hồng Ân

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll