Honda SH Mode phiên bản mới giá 50,5 triệu đồng

 Honda SH Mode phiên bản mới giá 50,5 triệu đồng
195

Mẫu xe tay ga dành cho nữ có thêm phiên bản thời trang với bộ tem, logo và gương chiếu hậu mới.

sh mode phiên bản mới dùng thấu kính màu xanh cho đèn xi-nhan và đèn định vị, tấm ốp mặt nạ crôm mới hình chữ V. Đặc điểm nổi bật giúp phân biệt với phiên bản hiện hành là bộ tem mới cùng logo phía đầu xe thiết kế lại. Ngoài ra, honda cũng làm lại gương chiếu hậu cho SH Mode với hình tròn và chất liệu mới.

 honda sh mode phiên bản mới giá 505 triệu đồng - 1

SH Mode phiên bản mới với màu xanh lá nhạt.

Toàn bộ phần còn lại của chiếc xe ga vẫn giữ nguyên, từ thiết kế tới công nghệ. Động cơ eSP 125 phân khối, 4 thì, xi-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch cùng công nghệ phun xăng điện tử. Các tính năng cơ bản là hệ thống Idling Stop, ngắt động cơ khi đỗ quá 3 giây hay bộ đề tích hợp cùng máy phát, hệ thống kiểm soát hơi xăng.

 honda sh mode phiên bản mới giá 505 triệu đồng - 2

Gương chiếu hậu và logo mới.

Kích thước tổng thể của SH Mode cho thấy mẫu xe này là đàn em của SH, nhưng về thiết kế ít ai công nhận SH Mode đẹp bằng đàn anh. Thậm chí có phần hơi thô ở thiết kế đèn hậu. Tuy nhiên, mẫu xe hướng tới khách hàng mục tiêu là nữ giới vẫn được đánh giá cao nhờ các tiện ích như hộc đựng đồ 18 lít, hệ thống xác định vị trí xe với 3 mức âm lượng khác nhau, ổ khóa đa năng...

 honda sh mode phiên bản mới giá 505 triệu đồng - 3

Tem xe cũng được thiết kế lại.

SH Mode phiên bản mới bán ra tại các đại lý của Honda Việt Nam trên toàn quốc từ ngày 25/1 với mức giá bán lẻ đề xuất 50,49 triệu đồng. Trong khi đó, phiên bản tiêu chuẩn là 50 triệu đồng.

Mỹ Anh

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll