Honda Hornet 250 độc đáo trong bản độ kết hợp đa phong cách

Honda Hornet 250 độc đáo trong bản độ kết hợp đa phong cách
195

Có vẻ như mẫu nakedbike Honda Hornet 250 là sản phẩm rất được yêu thích của cửa hàng chuyên độ xe PKL LeeAT Shop, sau một loạt những bản độ độc đáo như lên đời Hornet 250 thành Ducati 899 hay hầm hố...

Có vẻ như mẫu nakedbike honda hornet 250 là sản phẩm rất được yêu thích của cửa hàng chuyên độ xe pkl LeeAT Shop, sau một loạt những bản độ độc đáo như lên đời hornet 250 thành Ducati 899 hay hầm hố hơn như một chiếc Z1000, thì mới đây họ lại vừa cho ra mắt một bản độ độc đáo khi kết hợp nhiều phong cách lại với nhau trên chiếc honda hornet 250.

Honda hornet 250 độc đáo trong bản độ kết hợp đa phong cách - 1
Honda Hornet 250 độc đáo trong bản độ kết hợp đa phong cách

Honda hornet 250 độc đáo trong bản độ kết hợp đa phong cách - 2
Không giống như những bản độ trước đó đơn thuần chỉ một phong cách, thì với bản độ lần này LeeAT Shop đã vô cùng khéo léo khi kết hợp nhiều phong cách của những mẫu xe PKL rất được ưa chuộng hiện nay lên chiếc Hornet 250.

Honda hornet 250 độc đáo trong bản độ kết hợp đa phong cách - 3
Đầu tiên có thể nói đến là dàn đầu xe vô cùng độc đáo, được trang bị chóa đèn pha của Yamaha R3 với bộ quây bên ngoài được thiết kế theo phong cách nakedbike.

Honda hornet 250 độc đáo trong bản độ kết hợp đa phong cách - 4
Chi tiết đặc biệt tiếp theo là cặp cánh gà được tạo hình mạnh mẽ lấy ý tưởng từ chiếc nakedbike "thần thánh" Kawasaki Z1000.

Honda hornet 250 độc đáo trong bản độ kết hợp đa phong cách - 5
Và một dàn đuôi đầy thể thao đầy phong cách của người anh em Honda CB1000R.

Honda hornet 250 độc đáo trong bản độ kết hợp đa phong cách - 6
Chỉ thay đổi về vẻ ngoài, chiếc Hornet 250 độ vẫn được giữ nguyên các chi tiết như động cơ, bộ khung, hệ thống phuộc và bộ vành mâm 3 chấu.

Honda hornet 250 độc đáo trong bản độ kết hợp đa phong cách - 7
Ấn sau vẻ ngoài độc đáo là khối động cơ 4 xy-lanh , dohc với dung tích 250 phân khối vượt trội hơn tất cả những mẫu xe cùng dung tích hiện đang được bán trên thị trường, với công suất lên tới 40 mã lực.

Honda hornet 250 độc đáo trong bản độ kết hợp đa phong cách - 8
Bên cạnh đó chiếc xe độ còn được trang bị khá nhiều phụ tùng độ khác như đồng hồ MSX đầy đủ các chức năng, bao tay, thay thắng, kiếng hậu đồ chơi và cuối cùng là cây pô độ carbon mạnh mẽ đầy uy lực.​

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll