Hoàng Yến Chibi cực xinh trong tà áo dài truyền thống

Hoàng Yến Chibi cực xinh trong tà áo dài truyền thống
195

Cô bạn Hoàng Yến Chibi tinh nghịch bỗng trở nên dịu dàng, duyên dáng trong tà áo dài xuân. Đảm nhận vai diễn chính Chibi trong seri phim sitcom “Cửa sổ thủy tinh”, Hoàng Yến được khán giả tuổi teen...

Cô bạn hoàng yến chibi tinh nghịch bỗng trở nên dịu dàng , duyên dáng trong tà áo dài xuân.

Đảm nhận vai diễn chính Chibi trong seri phim sitcom “Cửa sổ thủy tinh”, hoàng yến được khán giả tuổi teen yêu mến và nhớ tới với hình tượng đáng yêu, nhí nhảnh. Nickname “Chibi” Hoàng Yến cũng gắn bó với cô nàng từ ngày đó.

Sau vai diễn trong "Cửa số thủy tinh" cô bạn Hoàng Yến Chibi tiếp tục gây sốt với mv nhạc'Chuyện tình ngây ngô' khoe giọng hát trong veo và chuyện tình học trờ hồn nhiên, trong trẻo.

Năm vừa qua đánh dấu một năm thành công của Hoàng Yến khi cô bạn đỗ đại học với số điểm khá cao và trở thành gương mặt thần tượng của nhiều bạn trẻ.

Đầu năm 2014 , Hoàng Yến chibi chính thức đem về tin vui bất ngờ khi vượt qua nhiều gương mặt trẻ tài năng, sáng giá để đăng quang Hot Vteen 2013. Kỳ nghỉ tết vừa qua, Hoàng Yến đã tự thưởng cho mình một chuyến xả hơi tại Thái Lan.Cùng ngắm bộ ảnh Hoàng Yến Chibi cực xinh trong tà áo dài truyền thống:


Hoàng yến chibi cực xinh trong tà áo dài truyền thống - 1Hoàng yến chibi cực xinh trong tà áo dài truyền thống - 2Hoàng yến chibi cực xinh trong tà áo dài truyền thống - 3Hoàng yến chibi cực xinh trong tà áo dài truyền thống - 4Hoàng yến chibi cực xinh trong tà áo dài truyền thống - 5

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll