Hàng chục chiếc Exciter lòe loẹt dàn hàng 4 gây mất trật tự đường phố

Hàng chục chiếc Exciter lòe loẹt dàn hàng 4 gây mất trật tự đường phố
195

Exciter và những hội nhóm chân chính liên quan tới dòng xe này của nhà Yamaha đang vấp phải rất nhiều chỉ trích từ dư luận chỉ vì những những phong cách quậy phá, coi thường người khác của phần lớn...

exciter và những hội nhóm chân chính liên quan tới dòng xe này của nhà Yamaha đang vấp phải rất nhiều chỉ trích từ dư luận chỉ vì những những phong cách quậy phá, coi thường người khác của phần lớn các bạn trẻ mới lớn hiện nay.

Hàng chục chiếc exciter lòe loẹt dàn hàng 4 gây mất trật tự đường phố - 1
1 cô gái trẻ ngồi sau người chạy xe dùng gậy tự sướng quay lại cảnh dàn hàng 4 khi di chuyển trên phố của nhóm Exciter.
Trước đây, các hội nhóm, nhưng người đam mê dòng xe thể thao của Yamaha chơi vì sở thích, vì long nhiệt huyết và có chất chơi rất riêng tùy vào từng hội, từng CLB. Thế nhưng trong thời gian gần đây, hình ảnh những người chơi chân chính bị ảnh hưởng và bị chỉ trích từ dư luận cũng bởi vì 1 số đông giới trẻ thích sự thể hiện, thích quậy phá và xem thường pháp luật, xem thường mạng sống của người đi đường. Đoạn clip dưới đây được quay từ camera gắn trên gậy tư sướng của 1 bạn trẻ, đội hình của bạn trẻ này di chuyển hàng 4, chạy mất trật tự và xem thường người đi đường. Ví như việc sử dụng camera quay và lắc lư khi di chuyển đã là vi phạm luật ATGT. Vậy nên, những bạn trẻ này đừng vì hành động thiếu suy nghĩ của mình, đừng vì những cái "trẻ trâu" trong tâm mà làm ảnh hưởng tới những biker khác, làm ảnh hưởng tới hình ảnh tốt đẹp của những người chơi xe chân chính.Không biết cô bạn và nhóm bạn này thuốc CLB nào, nhưng chắc không mấy hãnh diện khi nghe lời chỉ trích từ dư luận.


Đoạn clip của "tổ đội" exciter lòe loẹt.
Nguồn: facebook Ất Quân​Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll