Facebook ra mắt Hello, thay thế ứng dụng gọi điện mặc định của Android

Facebook ra mắt Hello, thay thế ứng dụng gọi điện mặc định của Android
195

Ứng dụng gọi điện mặc định trên Android phải nói là đủ xài và rất truyền thống. Với thời đại mà mạng xã hội hiện là xu thế, có vẻ như ứng dụng gọi điện mặc định của Android dường như...

Ứng dụng gọi điện mặc định trên android phải nói là đủ xài và rất truyền thống. Với thời đại mà mạng xã hội hiện là xu thế, có vẻ như ứng dụng gọi điện mặc định của Android dường như không đáp ứng kịp thời nữa. Người dùng cần nhiều hơn là những danh bạ chỉ lưu một cách thủ công. Contact mạng xã hội, call VoIP, block mode là những gì người dùng cần và hello một ứng dụng đến từ facebook sẽ cung cấp đầy đủ.

Facebook ra mắt hello thay thế ứng dụng gọi điện mặc định của android - 1

Hello có 3 chức năng mạnh mẽ được Facebook giới thiệu đó là dùng Facebook để xác minh người gọi tới khi bạn không lưu thông tin. Bạn có thể ngay chặn những cuộc gọi mà bạn không thích, cuối cùng là tính năng search local cực kì mạnh mẽ. Ngoài ra tính năng gọi điện qua VoIP (có trên Messenger từ lâu) nay cũng đã được Facebook tích hợp vào Hello. Bạn còn có thể phản hồi cuộc gọi nhỡ bằng Messenger nữa. Hello cũng trói chặt với Facebook Page hơn, khi có thể gọi điện thẳng từ các số điện thoại được Pages cung cấp (nhà hàng, khách sạn,...)

Facebook ra mắt hello thay thế ứng dụng gọi điện mặc định của android - 2

Hello sở hữu giao diện Full Material Design với 2 tông màu chủ đạo là xanh dương và trắng (như của Facebook Messenger) rất bắt mắt và đẹp.

Facebook ra mắt hello thay thế ứng dụng gọi điện mặc định của android - 3

Với Hello, Facebook ngày càng cho thấy công ty này muốn kiểm soát cả chiếc smartphone của bạn và đặt Facebook làm trung tâm. Facebook Home đã thất bại, và Facebook đã rút kinh nghiệm không thể đi quá nhanh mà phải làm từ từ, từng ứng dụng một. Facebook không có tham vọng kiếm tiền từ Hello, cả ứng dụng cho iOS cũng sẽ không xuất hiện.

Download Hello:

Facebook ra mắt hello thay thế ứng dụng gọi điện mặc định của android - 4

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Từ khóa hot

Danh mục hot

Scroll