Em bé trong video mẹ ngồi đẻ trong rừng chấn động dư luận năm 2013 giờ ra sao?

Em bé trong video mẹ ngồi đẻ trong rừng chấn động dư luận năm 2013 giờ ra sao?
195

Năm 2013, khi người mẹ Úc chia sẻ đoạn video clip tự sinh con đầy hoang dã của mình, cộng đồng mạng thế giới đã một phen sôi sục.

Muốn được trải nghiệm việc sinh con giữa thiên nhiên và hoàn toàn hoang dã, người phụ nữ Australia 43 tuổi có tên là Simone Thurber đã quyết định tự sắp xếp cho mình một cuộc vượt cạn tại rừng mưa Daintree của Úc. Simone thảo luận ý tưởng đó với chồng mình và được ông xã hoàn toàn ủng hộ.

Cặp đôi đến ở nhờ nhà một người bạn ở bìa rừng Queensland và sau đó đến ngày định mệnh, Simone cảm thấy có những cơn co lúc 9 giờ sáng thì cả hai nhanh chóng leo lên ô tô, lẳng lặng đi vào rừng thực hiện kế hoạch.

Bà mẹ 43 tuổi cởi bỏ hoàn toàn quần áo, khoả thân bên bờ suối, lấy một tấm thảm yoga cũ mềm mại để “làm bàn đẻ” và bằng những tư thế, ngồi, quỳ, bò, chị đã cho ra đời một đứa trẻ theo cách tự nhiên nhất của loài người. Trong lúc đó, Nick - chồng của chị phụ trách quay video lại toàn bộ cuộc vượt cạn.

 Em bé trong video mẹ ngồi đẻ trong rừng chấn động dư luận năm 2013 giờ ra sao - 1

Cuộc vượt cạn diễn ra bên một dòng suối trong rừng sâu, không người qua lại.

 Em bé trong video mẹ ngồi đẻ trong rừng chấn động dư luận năm 2013 giờ ra sao - 2

Người phụ nữ khỏa thân quỳ gối trên một tấm thảm và khuôn mặt tỏ rõ sự đau đớn khi có cơn đau chuyển dạ.

 Em bé trong video mẹ ngồi đẻ trong rừng chấn động dư luận năm 2013 giờ ra sao - 3

Em bé chào đời với phần nhau thai được cắt và chôn xuống đất.

Bé gái may mắn chào đời khoẻ mạnh và cuộc vượt cạn diễn ra đã cách đây 4 năm. Khi đoạn clip được hai vợ chồng chị Simone tung lên mạng, những hình ảnh trần trụi nhất về cảnh sinh nở giữa rừng già, bên bờ suối như thổ dân của một bà mẹ hiện đại đã gây chấn động dư luận thế giới với 52 triệu lượt xem và thậm chí được lấy làm cảm hứng cho một bộ phim truyền hình Mỹ. Có nhiều người ủng hộ nhưng cũng có không ít người phản đối ý tưởng “điên rồ” của cặp vợ chồng này.

 Em bé trong video mẹ ngồi đẻ trong rừng chấn động dư luận năm 2013 giờ ra sao - 4

Những hình ảnh trần trụi nhất về cảnh sinh nở của một bà mẹ hiện đại đã gây chấn động dư luận thế giới với 52 triệu lượt xem và thậm chí được lấy làm cảm hứng cho một bộ phim truyền hình Mỹ.

Sau nhiều năm gặp lại, Perouze - bé gái sơ sinh chào đời trong hoàn cảnh đầy ấn tượng ấy nay đã là một cô bé mẫu giáo xinh xắn và hoạt bát. Perouze phát triển hoàn toàn bình thường như bao bạn bè cùng trang lứa và thậm chí còn có ước mơ trở thành một ngôi sao nhạc rock.

 Em bé trong video mẹ ngồi đẻ trong rừng chấn động dư luận năm 2013 giờ ra sao - 5

Perouze - bé gái sơ sinh chào đời trong hoàn cảnh đầy ấn tượng ấy nay đã là một cô bé mẫu giáo xinh xắn và hoạt bát. 

 Em bé trong video mẹ ngồi đẻ trong rừng chấn động dư luận năm 2013 giờ ra sao - 6

Perouze phát triển hoàn toàn bình thường như bao bạn bè cùng trang lứa và thậm chí còn có ước mơ trở thành một ngôi sao nhạc rock.

 Em bé trong video mẹ ngồi đẻ trong rừng chấn động dư luận năm 2013 giờ ra sao - 7

Cô bé bên mẹ.

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll