Dự báo iPhone 7 sẽ có độ mỏng lý tưởng của iPod Touch

Dự báo iPhone 7 sẽ có độ mỏng lý tưởng của iPod Touch
195

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo, một trong những chuyên gia hàng đầu về thị trường, đã viết trong một bản ghi chú gửi đến những khách hàng của mình vào thứ Hai rằng thế hệ iPhone năm 2016, hay "iPhone 7", sẽ...

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo, một trong những chuyên gia hàng đầu về thị trường, đã viết trong một bản ghi chú gửi đến những khách hàng của mình vào thứ Hai rằng thế hệ iPhone năm 2016, hay "iPhone 7", sẽ mỏng hơn cả iPhone 6 hiện tại.

Dự báo iphone 7 sẽ có độ mỏng lý tưởng của ipod touch - 1

Dựa theo bài báo, một bản sao được cung cấp bởi AppleInsider, iphone 7 sẽ mỏng như một chiếc iPod Touch và viền bo tròn như iPad Air. Hãy thử so độ mỏng của các thiết bị chạy iOS hiện tại:
  • iPod touch 6th generation — 0.24 inch (6.1 mm)
  • iPad Air 2 — 0.24 inch (6.1 mm)
  • iPhone 6 — 0.27 inch (6.9 mm)
  • iPhone 6 plus — 0.28 inch (7.1 mm)
iPhone 7 chắc chắn sẽ có độ mỏng nằm trong khoảng 6.0mm tới 6.5mm. apple sẽ áp dụng tối đa công nghệ màn hình hình in-cell trên iPhone 7 như đã từng làm từ iPhone 5 cho đến nay, cho phép các cảm biến chạm tích hợp vào chính màn hình LCD.

Dự báo iphone 7 sẽ có độ mỏng lý tưởng của ipod touch - 2

Tuy vậy, dự đoán của nhà phân tích Kuo lại trái ngược với các thông tin rò rỉ từ các nhà cung cấp linh kiện rằng iPhone trong năm 2016 sẽ quay trở lại thiết kế các tấm panel màn hình nhiều lớp kính như Apple đã sử dụng trong iPhone 3G đến iPhone 4.

Kính trên kính là công nghệ cho ra các màn hình mỏng hơn cả công nghệ in-cell. Nói cách khác, các tấm kính trên kính cho phép màn hình iPhone không còn viền nữa. Cùng với độ phân giải cực cao và khả năng đa chạm tốt hơn ở các cạnh màn hình.

Dù vậy, ý kiến chung của tất cả các nguồn đều chỉ ra iPhone 7 sẽ chưa có màn hình 4K hay cao hơn vì Apple vẫn còn đang tập trung phát triển công nghệ tấm màn hình và force touch . Công nghệ này cũng sẽ được phát triển trên iPhone 7.

Nguồn: iDB / Apple Insider

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll