Dream độ kiểng lung linh trong màu áo sắc cam

Dream độ kiểng lung linh trong màu áo sắc cam
195

Cho đến thời điểm này thì Honda Dream vẫn luôn là chỗ đứng mạnh mẽ và đặc biệt trong lòng sự hâm mộ của những thanh niên và những giới trẻ đam mê xe cộ. Dòng xe vẫn tồn tại cho tới thời điểm...

Cho đến thời điểm này thì Honda Dream vẫn luôn là chỗ đứng mạnh mẽ và đặc biệt trong lòng sự hâm mộ của những thanh niên và những giới trẻ đam mê xe cộ. Dòng xe vẫn tồn tại cho tới thời điểm này và vẫn ko thay đổi đáng kể gì nhiều cho dù đã ra đời hơn được chục năm nhưng vẫn là con xe mà nhiều người tại VN rất ưa chuộng.

Có thể thấy hiện nay trên đường phố với loạt những chiếc Dream độ khá đẹp từ tay của các dân chơi xe, từ độ kiểng cho tới độ máy, và bài viết sau đây là chiếc Dream được độ kiểng rất là lung linh:

Dream độ kiểng lung linh trong màu áo sắc cam - 1
Chiếc Honda Dream thật lung linh và sắc nét trong màu áo sắc cam.
Xe được độ lại với lại những món phụ kiện đồ chơi quen thuộc với ae biker như dàn chân mâm 5 cây Racingboy được dùng trong các giải đua chạy sân, pô Future Neo với vĩ pô 7 màu, đĩa Brembo Thái...

Dream độ kiểng lung linh trong màu áo sắc cam - 2
Chiếc xe được tháo bỏ 2 bên yếm xe nhằm để phơi bày dàn máy nội công bên trong ( phong cách tháo bửng hiện nay có thể thấy với các chiếc xe độ như Wave, Exciter, Raider... )

Dream độ kiểng lung linh trong màu áo sắc cam - 3
Nhẹ nhàng và nổi bật.
Nguồn ảnh: Lạc Huy Đinh
Lê Anh​

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll