Điểm mặt thức uống mùa hè khiến bạn tăng cân không kiểm soát

Điểm mặt thức uống mùa hè khiến bạn tăng cân không kiểm soát
195

 Bia đen Bia đen là thức uống chứa calo nhiều nhất trong các loại bia, trong 470 ml bia đen chứa 220 calo do đó nó không phải là lựa chọn tốt ,nếu bạn tiêu thụ thường xuyên. ...

 Bia đen

Bia đen là thức uống chứa calo nhiều nhất trong các loại bia, trong 470 ml bia đen chứa 220 calo do đó nó không phải là lựa chọn tốt ,nếu bạn tiêu thụ thường xuyên.

Thay vào đó, hãy ưu tiên các loại bia giàu protein để giải khát mùa hè, bởi chúng không gây thừa calo trong cơ thể. Tuy nhiên, nhược điểm chính là không phải nước nào trên thế giới cũng có bia giàu protein.

 
Điểm mặt thức uống mùa hè khiến bạn tăng cân không kiểm soát - 1
Ảnh minh hoạ (Nguồn: Internet)
Đương nhiên, rượu vang sẽ chứa lượng calo khác nhau, điều này tùy thuộc vào loại nho và thành phần đường bổ sung. Số lượng calo xấp xỉ trong 180 ml rượu vang trắng là 160, trong khi đó, nếu uống sâm panh thả ga thì bạn vẫn chẳng lo tăng cân, bởi vì nó chỉ có 89 calo trong 120 ml.
Nước uống có gas cũng là thức uống được tiêu thụ khá nhiều trong mùa hè, một cốc soda mát sẽ giúp ta cảm thấy sảng khoái, mát lạnh tuy nhiên nó lại khiến bạn tăng cân nếu bạn tiêu thụ quá thường xuyên.
Điểm mặt thức uống mùa hè khiến bạn tăng cân không kiểm soát - 2
Ảnh minh hoạ (Nguồn: Internet)
Mojito là một trong những loại cocktail được giới trẻ yêu thích, tuy nhiên nó lại chứa hàm lượng đường cao và mức calo cao, điển hình như trong 270ml cocktail Mojito có hàm lượng calo có thể lên tới 240 cal.
Do đó, nếu bạn không muốn tăng cân nhưng lại yêu thích vị Mojito, thì nên chọn cocktail Martini có hương vị tương tự nhưng hàm lượng calo rất thấp.
Sinh tố trái cây rất tốt cho cơ thể, nhưng với các loại đồ uống này vào ngày hè ta thường thêm đá và đường, sữa vào sẽ khiến tăng cân nhanh chóng.
Do vậy, đây không phải là loại thức uống tốt cho những ai đang có ý định giảm cân, mà uống thường xuyên. Bởi vị ngọt của một số trái cây, có thể khiến bạn thèm ăn hơn, gây kích thích cơ thể tạo insulin - hormone thúc đẩy quá trình lưu trữ chất béo trong cơ thể khiến bạn tăng cân không kiểm soát. 
Điểm mặt thức uống mùa hè khiến bạn tăng cân không kiểm soát - 3

Tổng hợp

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll