Đèn cây cảnh không cần nắng, không cần tưới

Đèn cây cảnh không cần nắng, không cần tưới
195

Kể cả trong môi trường thiếu ánh nắng tự nhiên, gia đình vẫn có thể trang trí thêm cây xanh bằng những chiếc đèn cây lạ mắt.

Chiếc đèn cây Mygdal giúp những người yêu thiên nhiên có thể trồng cây ở bất cứ đâu mà không cần ánh sáng mặt trời. Cho dù bạn sống ở trong tầng hầm, văn phòng, khu vực ít nắng thì vẫn có thể cung cấp ánh sáng cho cây xanh, biến không gian vốn nhàm chán trở nên tươi sáng, tự nhiên.

 Đèn cây cảnh không cần nắng không cần tưới - 1

Xã hội càng phát triển, người dân ở các thành phố lớn thường bỏ quên thiên nhiên và ít khi trồng cây. Trước tình hình đó, đội ngũ thiết kế We Love Eames đến từ Đức đã hình dung ra chiếc đèn như một mặt trời nhỏ sẽ cho phép mọi người có thể trồng cây ở bất cứ đâu trong nhà mà không tốn diện tích.

 Đèn cây cảnh không cần nắng không cần tưới - 2

Chiếc đèn sáng tạo sử dụng ánh sáng đèn LED thay thế cho ánh nắng mặt trời. Tiện lợi hơn, theo các nhà thiết kế, cây trồng bên trong không cần tưới nước trong nhiều năm. Họ đã thiết kế thêm một bước nữa để người trồng không bao giờ cần phải tưới nước cho cây hoặc thậm chí cắt tỉa vì tất cả ở "hệ sinh thái tự duy trì.".

 Đèn cây cảnh không cần nắng không cần tưới - 3

We love Eames thiết kế hai loại: một có thể treo trên trần nhà và một có thể để trên bàn. Lớp kính bên ngoài được cách điện tuyệt đối an toàn. Bên cạnh công năng, We Love Eames cũng không quên nhấn mạnh sự tinh tế và từng chi tiết nhỏ.

 Đèn cây cảnh không cần nắng không cần tưới - 4

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Mua sắm

Từ khóa hot

Danh mục hot

Scroll