Đế sạc không dây chuẩn Qi siêu đẹp của Samsung

Đế sạc không dây chuẩn Qi siêu đẹp của Samsung
195

Có thể thấy Galaxy S6, S6 Edge là 2 smartphone được Samsung đầu tư rất kĩ lưỡng về mặt sản phẩm và những gì xoay quanh Galalxy S6, S6 Edge.


​Trước đây Samsung cũng đã bán ra một đế sạc không dây của...

Có thể thấy galaxy s6 , S6 Edge là 2 smartphone được samsung đầu tư rất kĩ lưỡng về mặt sản phẩm và những gì xoay quanh Galalxy S6, S6 Edge.

Đế sạc không dây chuẩn qi siêu đẹp của samsung - 1
Trước đây Samsung cũng đã bán ra một đế sạc không dây của hãng nhưng không được lòng người dùng lắm do khá xấu, cộng với việc sạc không dây chưa được sự hưởng ứng của người dùng nhiều. Nhưng với việc ra mắt Galaxy S6, S6 Edge, một đế sạc không dây với thiết kế mới khá đẹp cũng được Samsung cho ra mắt. Samsung gọi đây là Wireless Charging Pad (bàn sạc không dây).

Đế sạc không dây chuẩn qi siêu đẹp của samsung - 2

Đế sạc không dây chuẩn qi siêu đẹp của samsung - 3

Đế sạc không dây chuẩn qi siêu đẹp của samsung - 4

Đế sạc không dây chuẩn qi siêu đẹp của samsung - 5

Đế sạc không dây chuẩn qi siêu đẹp của samsung - 6

Sạc không dây mới lần này của Samsung có thiết kế tròn, bạn có 2 màu để lựa chọn đó là Deep Blue và White. Ở mặt dưới bạn có một vòng cao su để tránh trượt, tương tự với mặt trên để giúp cho smartphone của bạn không trượt đi. Dường như lớp cao su này chưa đủ giữ được Galaxy S6, S6 Edge khi trang Androidcentral với một video cho thấy Galaxy S6, S6 Edge có thể bị trượt ra khỏi bàn sạc. Nguồn sạc của bộ sạc không dây này là 5W/2A.

Đế sạc không dây chuẩn qi siêu đẹp của samsung - 7

Đế sạc không dây chuẩn qi siêu đẹp của samsung - 8

Khi bạn sạc pin thì đèn LED tích hợp trong sạc sẽ nhấp nháy màu xanh dương, sạc xong thì sẽ có màu xanh lá. Buổi sáng thì hơi khó thấy đèn LED này nhưng tối thì khá là lung linh. Samsung sẽ bán đế sạc không dây này với giá 50$, không phải là cái giá tốt nhất trên thị trường. Nhưng nếu bạn nào muốn Galaxy S6, S6 Edge của mình phải cùng tông với phụ kiện thì có thể mua.

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll