Đạo diễn phim ‘Kong’ trở lại vịnh Hạ Long cùng Suboi

Đạo diễn phim ‘Kong’ trở lại vịnh Hạ Long cùng Suboi
195

Jordan Vogt-Roberts cho biết quay trở lại vịnh Hạ Long để truyền đi thông điệp cho Hollywood biết đến Việt Nam có những vùng đất xinh đẹp, là phim trường hấp dẫn để thực hiện các bộ phim bom tấn.

Sáng 14/3, trở lại vịnh hạ long sau một năm thực hiện những cảnh quay tại đây, đại sứ du lịch Việt Nam Jordan Vogt-Roberts tỏ ra thân thiện, dừng lại chụp ảnh cùng người dân và du khách.

Cảm nhận trong lần trở lại tham quan vịnh Hạ Long, ông Jordan Vogt-Roberts chia sẻ: “Hạ Long quả là vùng đất diệu kỳ, cảnh sắc hùng vĩ, đầy tiềm năng, hấp dẫn cho các đạo diễn, nhà sản xuất phim”.

Đạo diễn phim kong trở lại vịnh hạ long cùng suboi - 1

Đạo diễn phim kong và nữ rapper Suboi được đại diện Sở Du lịch Quảng Ninh đón tiếp.

Về những dự định trong thời gian tới, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts cho biết ông chưa có kế hoạch thực hiện “Đảo đầu lâu” phần 2, nhưng chắc chắn sẽ phối hợp với các nhà sản xuất phim của Hollywood để thực hiện những cảnh quay ấn tượng tại Việt Nam.

“Được làm Đại sứ du lịch Việt Nam là vinh dự lớn lao đối với tôi. Kong: Skull Island có hơn 70% cảnh quay tại Việt Nam đang chiếm lĩnh vị trí số 1 tại các rạp chiếu phim trên thế giới, và gây sự chú ý với các nhà làm phim, đạo diễn Hollywood tại Mỹ. Thời gian tới tôi sẽ có những trao đổi, kể cho các đồng nghiệp của mình ở Mỹ để họ biết đến Việt Nam nhiều hơn, và có thể đưa ra quyết định thực hiện phim tại đây”, ông Jordan Vogt-Roberts chia sẻ.

Jordan Vogt-Roberts thưởng thức bún chả khi trở lại Hà Nội

Chào đón đạo diễn Jordan Vogt-Roberts tại cảng Tuần Châu, ông Trịnh Đăng Thanh, Phó Giám đốc Sở Du lịch Quảng Ninh chia sẻ: “Nhiều người Hạ Long sau khi xem bộ phim cảm thấy xúc động và tự hào về hình ảnh vịnh Hạ Long trên màn ảnh Hollywood”.

Theo Sở Du lịch Quảng Ninh trong thời gian tới, địa phương này đề xuất với Tổng cục Du lịch lên kế hoạch xây dựng một tour du lịch mang tên “Dấu chân của Kong” - một chương trình du lịch liên kết giữa Quảng Bình – Ninh Bình- Vịnh Hạ Long để du khách có dịp trải nghiệm những cảnh đẹp có trong bộ phim bom tấn Kong: Skull Island.

Tuấn Kiệt

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Mua sắm

Từ khóa hot

Danh mục hot

Scroll