Dàn xế khủng của các sao Manchester City

Dàn xế khủng của các sao Manchester City
195

Tiền đạo Aguero lái chiếc Lamborghini Aventador được tuỳ biến dưới tay Yianni Charalambous (người từng độ xe cho John Terry và Sagna), mức giá cho một chiếc Aventador tiêu chuẩn tại Mỹ khoảng 397.500...

Dàn xế khủng của các sao manchester city - 1

Tiền đạo Aguero lái chiếc Lamborghini Aventador được tuỳ biến dưới tay Yianni Charalambous (người từng độ xe cho John Terry và Sagna), mức giá cho một chiếc Aventador tiêu chuẩn tại Mỹ khoảng 397.500 USD.

Dàn xế khủng của các sao manchester city - 2

Nhân sự kiện World Cup 2014 diễn ra tại Brazil, tuyển thủ quốc tịch Pháp Bacary Sagna đã tân trang lại cho chiếc Lamborghini Aventador của mình bằng lớp decal có hình ảnh của nhiều siêu sao nổi tiếng như Cristiano Ronaldo, Messi...

Dàn xế khủng của các sao manchester city - 3

Samir Nasri là một cầu thủ "chết mê" thương hiệu Porsche, người ta thường bắt gặp cầu thủ 28 tuổi này sử dụng chiếc Panamera và Cayenne để đi lại hàng ngày.

Dàn xế khủng của các sao manchester city - 4

Vincent Kompany không chỉ giỏi kiếm tiền trong nghiệp cầu thủ mà còn trong kinh doanh. Hiện tại, hậu vệ của Man "xanh" đang nắm 1/3 số cổ phần của Elite Limousines VIP Protection Services Ltd (Elite)- một công ty chuyên cho thuê các loại xe siêu sang kèm với dịch vụ vệ sĩ. Anh đang sở hữu một chiếc Porsche Panamera trị giá 120.000 bảng trong gara.

Dàn xế khủng của các sao manchester city - 5

Với mức lương khoảng 200.000 bảng/tuần, Yaya Toure không quá khó khăn "tậu" một chiếc Cayenne độ giá khoảng 90.000 bảng.

Dàn xế khủng của các sao manchester city - 6

Raheem Sterling vừa trở thành cầu thủ quốc tịch Anh đắt giá nhất mọi thời đại khi được Man City chiêu mộ với mức giá 49 triệu bảng Anh. Cầu thủ 20 tuổi khá kín tiếng trong chuyện đi lại, trước đó, người ta bắt gặp anh sử dụng chiếc Mercedes-Ben C-Class để đi mua sắm.

Dàn xế khủng của các sao manchester city - 7

Thủ thành Joe Hart lái chiếc Mercedes-Benz G-Class đến sân Etihad để tập luyện

Dàn xế khủng của các sao manchester city - 8

Bentley Continental SuperSports của David Silva

Dàn xế khủng của các sao manchester city - 9

Giống như người đồng đội, Aleksandar Kolarov cũng đang sở hữu cho riêng mình một chiếc Bentley Continental SuperSports có giá bán khoảng 200.000 bảng.

Văn Cường / TTTĐ

    Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

    Thích và chia sẻ
    Tham gia Page cộng đồng

    Danh mục hot

    Scroll