Dàn siêu sang Bentley rước dâu ở Thái Nguyên

 Dàn siêu sang Bentley rước dâu ở Thái Nguyên
195

Có tới 7 chiếc thuộc thương hiệu siêu sang của Anh tham gia đoàn rước dâu bên cạnh nhiều mẫu xe đắt tiền khác.

Sáng 28/10, một đám cưới trở thành tâm điểm chú ý ở thành phố Thái Nguyên khi trong đoànxuất hiện cả một bộ sưu tập Bentley. Trong số đó gồm 5 chiếc Continental Flying Spur và 2 chiếc Flying Spur Speed.

 dàn siêu sang bentley rước dâu ở thái nguyên - 1

Phía sau 7 chiếc siêu sang là một loạt mẫu xe hạng sang khác như Range Rover, Mercedes S500, limousine Hyundai Equus VL500. Nhưng được chú ý nhất vẫn là những chiếc Bentley.

bentley Continental Flying Spur lấy cảm hứng từ mẫu xe coupe cùng tên nổi tiếng từng lập kỷ lục về tốc độ năm 1957 nhưng được thiết kế theo dạng sedan 4 cửa. Xe động cơ 6 lít W12 tăng áp turbin kép.

Trong khi đó Flying Spur Speed được phát triển vào năm 2008. Không khác mấy so với Flying Spur, nhưng bản Speed có thể được phân biệt nhờ lưới tản nhiệt màu đen thay vì trắng bạc, hốc hút gió nằm thấp hơn và ống xả lớn hơn. Trong cabin là miếng gắn trên bậc cửa có chữ "Speed" cũng như vô-lăng 3 chấu bọc da. Giá Bentley ở Việt Nam thường không dưới 5 tỷ đồng.

Thời gian gần đây, các đám rước dâu bằng siêu xe và xe siêu sang không còn lạ ở Việt Nam. Ngay tại Thái Nguyên, vào đầu tháng 10 cũng xuất hiện đám cưới "khủng" với sự phục vụ của xe siêu sang là Maybach 62S và Rolls-Royce Phantom.

>>Xem thêm ảnh đám cưới với xe siêu sang Bentley

Tùng Hunter

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll