Đả nữ cá tính bên cạnh Yamaha YZF-R1

Đả nữ cá tính bên cạnh Yamaha YZF-R1
195

Tuy đã ra mắt phiên bản mới nhưng với những anh em chơi xe PKL lâu năm thì mẫu Yamaha YZF-R1 đời cũ vẫn rất được yêu thích bởi thiết kế thể thao hầm hố đầy góc cạnh. Và vẻ đẹp siêu ngầu của...

Tuy đã ra mắt phiên bản mới nhưng với những anh em chơi xe pkl lâu năm thì mẫu yamaha yzf-r1 đời cũ vẫn rất được yêu thích bởi thiết kế thể thao hầm hố đầy góc cạnh. Và vẻ đẹp siêu ngầu của chiếc sportbike đến từ thương hiệu Nhật càng trở nên ấn tượng hơn khi bên cạnh cô nàng đả nữ cá tính.

Đả nữ cá tính bên cạnh yamaha yzf-r1 - 1
Đả nữ cá tính bên cạnh yamaha YZF-R1​

Cung cấp sức mạnh cho Yamaha yzf-r1 là khối động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng, dohc 16 van, 4 kỳ, 998 phân khối cho công suất tối đa 180 mã lực, làm mát bằng dung dịch, các van nạp của xe đều được chế tạo từ titan. Bên cạnh đó, mẫu mô tô thể thao này còn thửa hưởng công nghệ kiểm soát độ bám đường TC (Traction Control) vượt trội.

Tuy là một chiếc xe đời cũ nhưng chiếc xe vẫn được sử dụng các công nghệ hàng đầu như công nghệ điều khiển bướm ga YCC-T (Yamaha Chip Controled-Throttle) giúp tối ưu hóa quá trình nạp nhiên liệu của xe, từ đó cải thiện khả năng hoạt động và tiết kiệm nhiên liệu. Và đầy hiện đại với bộ xử lý điều khiển quá trình nạp YCC-I (Yamaha Chip Controlled Intake) giúp cho khả năng vận hành trở nên ổn định và đáp ứng mọi nhu cầu của người điều khiển.

Đả nữ cá tính bên cạnh yamaha yzf-r1 - 2
Đả nữ cá tính bên cạnh yamaha yzf-r1 - 3
Đả nữ cá tính bên cạnh yamaha yzf-r1 - 4
Đả nữ cá tính bên cạnh yamaha yzf-r1 - 5

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll