Đã có người chơi chinh phục 142 con Pokemon

Đã có người chơi chinh phục 142 con Pokemon
195

Game Pokemon Go đã ghi nhận “game thủ chiến thắng” đầu tiên của mình.

Game Pokemon Go đã ghi nhận “ game thủ chiến thắng” đầu tiên của mình. Một người đàn ông có tài khoản trên mạng xã hội Reddit là ftb_hodor mới đây đã tiết lộ rằng, anh đã hoàn thành North American Pokedex. Điều này có nghĩa rằng, game thủ đó đã bắt được tổng số 142 con Pokemon.

Để hoàn thành bộ sưu tập của mình, anh đã bỏ ra ít nhất 50 tiếng mỗi tuần để săn Pokemon, ấp được 303 quả trứng và đi được 153 km trong suốt cuộc hành trình kéo dài hai tuần của mình.

Đã có người chơi chinh phục 142 con pokemon - 1

trò chơi Pokemon GO có tổng cộng 151 loài Pokemon để người chơi “săn”. Chín con vật trong số đó cực kỳ hiếm, hoặc phân chia theo khu vực cụ thể. Các khu vực Châu Âu, Châu Á, và Úc có những sinh vật độc quyền của họ, trong khi phần còn lại chưa bao giờ được nhìn thấy kể từ khi game này ra mắt.

Những con Pokemon còn thiếu trong bộ sưu tập của game thủ này là những con vật cực kỳ hiếm, hoặc được phân chia theo khu vực, gồm 9 con vật gồm Farfetch’d, Kangaskhan, Mr. Mime, Ditto, Articuno, Zapdos, Moltres, Mewtwo và Mew. Trong đó, Farfetch’d được cho là độc quyền trong khu vực châu Á, Kangaskhan được tìm thấy trong vùng lãnh thổ đại dương; Mr. Mime ở khu vực ở Tây Âu.

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll