Cytus - Game âm nhạc gây nghiện trên Mobile

Cytus - Game âm nhạc gây nghiện trên Mobile
195

Cytus là một tựa game âm nhạc với thành công hiếm thấy trên Mobile, một cái tên mà bạn không thể bỏ qua.

Đã hai năm kể từ khi Cytus chính thức cập bến Mobile, đã hai năm kể từ khi siêu phẩm âm nhạc...

Cytus là một tựa game âm nhạc với thành công hiếm thấy trên Mobile, một cái tên mà bạn không thể bỏ qua.

Đã hai năm kể từ khi Cytus chính thức cập bến Mobile, đã hai năm kể từ khi siêu phẩm âm nhạc này khiến cộng đồng game thủ mê mệt và tiêu tốn hàng giờ liền với chiếc smartphone. Ấy vậy mà quãng thời gian tưởng như có thể khiến một tựa game phải nắm tấm vé thẳng về dĩ vãng như thế lại trở thành một thử thách dễ dàng vượt qua với Cytus. Tất cả hẳn là nhờ tới lối chơi đặc biệt và nội dung mới luôn đến tay cộng đồng xuyên suốt thời gian chinh chiến thế giới ảo.Cytus Trailer.​

Cytus gấy ấn tượng không chỉ bằng lối chơi kết hợp âm nhạc, mà còn là nét cá tính qua bối cảnh và cốt truyện mình sở hữu. Cái tên Cytus được lấy từ Cocytus, tức dòng sông cõi âm trong truyền thuyết Hy Lạp cổ, ám ảnh bởi cái chết và hư không. Trong thế giới của game, nơi toàn bộ nhân loại bị tuyệt diệt bởi chủng virus đột biến, Cytus lại trở thành chốn lưu lại tất thảy ký ức con người qua âm nhạc.. Song hành cùng nhân vật chính Vanessa - một robot tồn tại giữa thế giới cô độc, bạn đặt mình vào hành trình hồi sinh tâm trí, cảm xúc và quá khứ tốt đẹp ngày nào, nhưng đồng thời cũng giúp cô trải khám phá danh tính thật của bản thân.

Cytus - game âm nhạc gây nghiện trên mobile - 1

Cytus nắm trong tay phong cách lối chơi độc đáo nhất nhì thế giới ảo, nơi game thủ sẽ phải vận dụng khả năng quan sát, sự cảm thụ nhịp độ trong âm nhạc và trên tất cả là tốc độ phản xạ cao. Ở đó, Cytus sắp xếp những "Note" xuất hiện ngẫu nhiên trên màn hình, yêu cầu người chơi phải nhanh nhạy chạm nhả nhằm đạt điểm số, nối dài theo chuỗi combo. Có ba loại "Note" với cơ chế hoạt động khác nhau là chạm, giữ và kéo nhả, tất cả đòi hỏi game thủ phải phối hợp làm sao để vượt qua nấc thang 700.000 điểm nhằm mở khóa màn chơi tiếp theo.

Cytus - game âm nhạc gây nghiện trên mobile - 2

Nhưng tất thảy những hệ thống và cơ chế khô khan đó chỉ làm nền cho những giai điệu hiện đại và sôi động mà Cytus mang tới. Tiếng nhạc trong game như thể chất kết dính mọi thứ mà game sở hữu, xóa nhòa những giây phút thất vọng khi bạn không thể đạt điểm số tối thiểu hay những khoảnh khắc lỡ chạm nhả không đúng thời gian mà vô tình khiến điểm số đi lùi. Âm nhạc là tất cả những gì mà Cytus hướng tới, cho bạn hiểu ý nghĩa thật sự của từ "thư giãn" trong video game.

Cytus - game âm nhạc gây nghiện trên mobile - 3

Nói tới cơ chế tính toán điểm số, Cytus phân chia thành bốn cấp Perfect, Good, Bad và Miss. Đối với những người chơi quen thuộc với thể loại game âm nhạc ra mắt trước đây, hẳn không còn xa lạ với bốn cấp độ này. Nhưng thực sự, để đạt được cấp độ cao nhất, người chơi phải có đôi mặt cực kỳ nhanh nhạy nhằm quan sát thanh Active Scan quét qua các Note và ghi nhận điểm số trên màn hình..

Cytus - game âm nhạc gây nghiện trên mobile - 4

Nền đồ họa của Cytus cũng như bao sản phẩm lấy âm nhạc làm nền, tôn lên sự đơn giản và cá tính trong phong cách thể hiện. Bằng việc sử dụng những tông màu lạnh điểm trên khung nền 2D, game mang người chơi tới một bầu không khí cô đơn, thiếu vắng sức sống, nơi một thế giới hậu tận thế chờ đợi tiếng nhạc phá tan sự tĩnh lặng và cái chết..

Cytus - game âm nhạc gây nghiện trên mobile - 5

Cytus với giá trị lối chơi sống mãi qua thời gian, với mục đích không gì hơn là mang game thủ tới tiếng nhạc và sự khuây khỏa lúc mệt mỏi, thoải mái khi tâm trạng và mãi giữ lửa cho niềm vui, thực sự trở thành món quà giúp làm giàu tâm trí game thủ.

Link tải game
Dành cho Android : click here
Dành cho iOS : click here

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll