Cub độ siêu khủng với dàn đồ chơi lên đến cả trăm triệu

Cub độ siêu khủng với dàn đồ chơi lên đến cả trăm triệu
195

Lần trước tại đây cũng đã xuất hiện 1 chiếc Cub được độ lại với dàn đồ chơi khủng lên đến cả trăm triệu thì tiếp tục giờ đây lại xuất hiện 1 chiếc Cub độ khác nữa còn dữ dằn hơn...

Lần trước tại đây cũng đã xuất hiện 1 chiếc Cub được độ lại với dàn đồ chơi khủng lên đến cả trăm triệu thì tiếp tục giờ đây lại xuất hiện 1 chiếc cub độ khác nữa còn dữ dằn hơn và hầm hố theo phong cách bobber cổ điển, sau đây là vài tấm chân dung em nó, anh em cùng chiêm ngưỡng nhé:

Cub độ siêu khủng với dàn đồ chơi lên đến cả trăm triệu - 1
Vẻ ngoài em nó trông cá tính hơn khi được độ theo phong cách Bobber và càng hầm hố, giá trị thêm khi đi cùng những món trang sức được gác trên xe.

Cub độ siêu khủng với dàn đồ chơi lên đến cả trăm triệu - 2
Xe sử dụng phuộc ohlins Thụy Điển sau của dòng xe Sh 300i, pô ixil với 2 ống pô cực chất, mâm YOKO, đĩa sau Galfer với heo brembo 2 pis đối xứng. Dàn trước với cặp phuộc Upside Down thương hiệu Ohlins cực khủng đi cùng cặp đĩa galfer + 2 con heo Brembo.

Cub độ siêu khủng với dàn đồ chơi lên đến cả trăm triệu - 3
Vỏ trước sau của xe xài loại vỏ bản lớn tăng độ ngầu hơn, ngoài ra dàn ghi đông trên còn có đồ chơi như bao tay rizoma lux + gù xéo Rizoma, cặp cùm công tắc domino và cùm tay thắng Brembo, bình dầu Rizoma Next.​

Nguồn: Boo Nguyễn
Taboo Shop​

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll