Công Phượng chứng minh: Không cần bỏ ra 11 triệu bạn cũng có thể sở hữu đôi dép ‘chất’ không kém gì Gucci

Công Phượng chứng minh: Không cần bỏ ra 11 triệu bạn cũng có thể sở hữu đôi dép ‘chất’ không kém gì Gucci
195

Không chỉ là một cầu thủ tài năng, Công Phượng còn tỏ ra mình là một tín đồ thời trang nhạy bén khi mỗi lần đăng hình street style là lại gây sốt.Mới đây, bức ảnh mới của...

Không chỉ là một cầu thủ tài năng, Công Phượng còn tỏ ra mình là một tín đồ thời trang nhạy bén khi mỗi lần đăng hình street style là lại gây sốt.

Công phượng chứng minh không cần bỏ ra 11 triệu bạn cũng có thể sở hữu đôi dép chất không kém gì gucci - 1Mới đây, bức ảnh mới của anh chàng cũng nhận được hàng chục nghìn lượt thích. Bên cạnh một Văn Toàn chất chơi với boots hàng hiệu, Công Phượng tự tin mix sandals với tất ngắn không ăn nhập kèm dòng chú thích hài hước của Công Phượng: "Mới mua đôi dép Gucci đi dạo phố chơi" khiến các fan càng thêm thích thú.Công phượng chứng minh không cần bỏ ra 11 triệu bạn cũng có thể sở hữu đôi dép chất không kém gì gucci - 2Đôi dép rọ bộ đội "lừng danh" Việt Nam với giá bán chưa đến 70 nghìn được Công Phượng tin dùng. Tưởng như bị lãng quên đã lâu, đôi dép này gần đây được "lùng sục" trở lại nhờ sự lăng xê của các tín đồ thời trang. Công phượng chứng minh không cần bỏ ra 11 triệu bạn cũng có thể sở hữu đôi dép chất không kém gì gucci - 3Đây là hàng Gucci chính hãng. Hiện mẫu sandal này có giá 490 USD (hơn 11 triệu VNĐ) và có 2 phiên bản: đen hoặc xanh rêu cho bạn lựa chọn.Công phượng chứng minh không cần bỏ ra 11 triệu bạn cũng có thể sở hữu đôi dép chất không kém gì gucci - 4Sự lầy lội của chàng cầu thủ đã khiến fan thích thú, bài đăng của anh nhanh chóng nhận được số lượng like và bình luận tăng chóng mặt. Công phượng chứng minh không cần bỏ ra 11 triệu bạn cũng có thể sở hữu đôi dép chất không kém gì gucci - 5Công phượng chứng minh không cần bỏ ra 11 triệu bạn cũng có thể sở hữu đôi dép chất không kém gì gucci - 6Phiên bản xanh rêu.Công phượng chứng minh không cần bỏ ra 11 triệu bạn cũng có thể sở hữu đôi dép chất không kém gì gucci - 7Duy Khánh là sao Việt đầu tiên sở hữu đôi sandals của Gucci.

Đụng hàng Kim Lý chiếc áo thun Gucci, Kỳ Duyên manly chẳng kém cạnh

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll