‘Con gái’ siêu đáng yêu của Lưu Khải Uy

‘Con gái’ siêu đáng yêu của Lưu Khải Uy
195

Niềm vui của Lưu Khải Uy dường như nhân đôi khi anh không chỉ có một đám cưới đẹp như mơ với Dương Mịch mà bộ phim truyền hình mới của anh cũng rục rịch ra mắt. Không lâu sau khi Lưu Khải Uy kết...

Niềm vui của Lưu Khải Uy dường như nhân đôi khi anh không chỉ có một đám cưới đẹp như mơ với Dương Mịch mà bộ phim truyền hình mới của anh cũng rục rịch ra mắt.
Không lâu sau khi Lưu Khải Uy kết hôn cùng Dương Mịch, cộng đồng mạng lại sôi sục vì những hình ảnh anh chàng bên cạnh người đẹp Triệu Lệ Dĩnh - người đẹp nổi đình nổi đám của Tân Hoàn Châu Cách Cách và Lục Trinh truyền kỳ. Thực tế, những tấm hình trên thuộc bộ phim truyền hình bí mật của người vợ mà Lưu Khải Uy và Triệu Lệ Dĩnh đóng vai chính.

con gái siêu đáng yêu của lưu khải uy - 1

con gái siêu đáng yêu của lưu khải uy - 2
Lưu Khải Uy và Triệu Lệ Dĩnh

con gái siêu đáng yêu của lưu khải uy - 3
Vương Trí và Lưu Khải Uy
Trong ảnh, Lưu Khải Uy ôm Triệu Lệ Dĩnh vô cùng tình cảm. Hai người rất ra dáng một cặp vợ chồng thương yêu nhau hết mực. Ngoài tấm hình này, đoàn phim Bí mật của người vợ còn cho ra mắt tấm ảnh Lưu Khải Uy lạnh lùng bên người đẹp Vương Trí và poster quy tụ đầy đủ 5 diễn viên chính của bộ phim.

con gái siêu đáng yêu của lưu khải uy - 4
Poster phim Bí mật của người vợBên cạnh đó, khán giả còn đặc biệt thích thú với những hình ảnh về cô con gái đáng yêu của Lưu Khải Uy và Triệu Lệ Dĩnh trong phim. Cô trông vô cùng xinh xắn và đáng yêu với đôi mắt to tròn long lanh.

con gái siêu đáng yêu của lưu khải uy - 5

con gái siêu đáng yêu của lưu khải uy - 6

con gái siêu đáng yêu của lưu khải uy - 7

con gái siêu đáng yêu của lưu khải uy - 8
Con gái đáng yêu của Lưu Khải Uy và Triệu Lệ Dĩnh trong Bí mật của người vợ

Trong Bí mật của người vợ, Lưu Khải Uy vào vai Lương Minh Lãng còn Triệu Lệ Dĩnh hóa thân thành Giang Bách Hợp. Cả Minh Lãng và Bách Hợp đều là người kế thừa những công ty lớn và đã đính hôn. Thế nhưng tai nạn đột nhiên ập đến, làm thay đổi mọi chuyện.

con gái siêu đáng yêu của lưu khải uy - 9

con gái siêu đáng yêu của lưu khải uy - 10
Sau một vụ hỏa hoạn , Bách Hợp mất đi những người cô thương yêu và công ty cũng sa sút. Thấy thế, mẹ Minh Lãng đòi hủy hôn ước của anh với Bách Hợp. Tuy nhiên, Minh Lãng vẫn một lòng yêu Bách Hợp và kiên quyết lấy cô làm vợ.

con gái siêu đáng yêu của lưu khải uy - 11

con gái siêu đáng yêu của lưu khải uy - 12Bách Hợp sau khi về nhà họ Lương đã ra sức cố gắng làm vợ hiền, dâu thảo. Thế nhưng ,cô vẫn bị mẹ chồng ghét ra mặt và bị bà hành hạ khổ sở. Vì tình yêu với chồng , Bách Hợp cố gắng nhẫn nhịn, chịu đựng. Chỉ đến khi hạ sinh con gái và thấy con mình bị bà nội ghẻ lạnh và chịu nhiều đau khổ, Bách Hợp mới quyết định ra đi. Hai mẹ con Bách Hợp nương tựa vào nhau, cùng trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Bí mật của người vợ do Chiết Giang Quảng Hạ sản xuất và dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 3 tới.

Cùng ngắm một số hình ảnh khác trong Bí mật của người vợ:
con gái siêu đáng yêu của lưu khải uy - 13

con gái siêu đáng yêu của lưu khải uy - 14

con gái siêu đáng yêu của lưu khải uy - 15

con gái siêu đáng yêu của lưu khải uy - 16

con gái siêu đáng yêu của lưu khải uy - 17

con gái siêu đáng yêu của lưu khải uy - 18

con gái siêu đáng yêu của lưu khải uy - 19
Nhược Anh

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll