[Clip] Cận cảnh Suzuki Satria F150 Fi trong quá trình Quảng Cáo

[Clip] Cận cảnh Suzuki Satria F150 Fi trong quá trình Quảng Cáo
195

Dù Suzuki Satria F150 Fi đã ra mắt tại thị trường Indonesia, nhưng dương như tại thị trường Việt nam đang "ngồi không yên". Mọi người cũng đã biết đến Clip Quảng Cáo dòng Satria F150 Fi nhưng có bao giờ...

suzuki satria f150 fi đã ra mắt tại thị trường Indonesia, nhưng dương như tại thị trường Việt nam đang "ngồi không yên". Mọi người cũng đã biết đến Clip Quảng Cáo dòng satria f150 fi nhưng có bao giờ thắc mắc họ Quay và tạo ra Clip như thế nào không? Và giờ đây chúng ta cùng xem họ làm như thế nào nhé.

clip cận cảnh suzuki satria f150 fi trong quá trình quảng cáo - 1
Clip cận cảnh quá trình quay Clip quảng Satria F150 Fi.​

Satria F150 fi thuộc dòng hyper-underbone ở hạng 150 phân khối được suzuki nâng cấp đáng giá nhất từ trước đến nay, từ động cơ "cũ kỷ" đã trở nên mới toanh từ những nâng cấp như hệ thống động cơ hoàn toàn mới, tích hợp phun xăng điện tử Fi, dohc được tối ưu hóa hơn, làm mát bằng nước, kết hợp hộp số 6 cấp tối ưu. Công suất cực đại đạt từ 16Hp lên đến 18 Hp.

Quả đúng là một nâng cấp đáng giá. Theo như dự đoán suzuki việt nam sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm hoàn toàn mới này vào cuối năm 2016 tại thị trường Việt Nam với tên raider r150 fi . Chúng ta cùng chờ xem.

Nhưng trước mắt chúng ta cùng xem lại Clip Quảng Cáo này nhé:

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục

Từ khóa hot

Danh mục hot

Scroll