Clip ‘Bé Ken mừng sinh nhật bé Tin’ thích nhất tuần qua

Clip ‘Bé Ken mừng sinh nhật bé Tin’ thích nhất tuần qua
195

Trong những video bé ngộ nghĩnh được cha mẹ gửi đăng VnExpress tuần từ 18 đến 24/3, clip "Bé Ken mừng sinh nhật bé Tin" được bạn đọc thích thú nhất.

Clip ghi lại cảnh cậu bé Ken (tên thật là Đức Anh) chúc mừng sinh nhật bé Tin (Khôi Nguyên). Mẹ của hai bé vốn là những người bạn chí cốt của nhau, hai bé chênh nhau 3 tháng tuổi nên cũng dễ dàng trở thành một đôi bạn thân thiết. Cả hai cậu bé đều háo hức với đĩa bánh kẹo và chiếc bánh kem mừng sinh nhật rất to bày sẵn trước mặt. Phải để mẹ nhắc và hát cùng, Ken mới vỗ tay và hát bài Happy Birthday chúc mừng bạn. Vừa hát, Ken vừa tranh thủ ăn còn bé Tin, chủ nhân của tiệc sinh nhật, chỉ nhai liên tục. Đoạn cuối của video, Ken mang chiếc ôtô đồ chơi ra tặng bạn. Dường như sắp xảy ra một cuộc tranh giành đồ chơi giữa hai bé buộc người lớn phải chạy vào can thiệp.

Nếu thường xuyên theo dõi các clip bé ngộ nghĩnh trên VnExpress, hẳn bạn sẽ thấy gương mặt cậu bé Ken (áo kẻ) khá quen thuộc. Bé chính là cậu bé múa võ kung-fu trong clip Ken làm “Nhí” Tiểu Long tuần trước.

Nếu Bé Ken mừng sinh nhật bé Tin được bạn đọc đánh giá bằng điểm 9 thì hai clip còn lại đều đạt được số điểm tuyệt đối là 10. Một sự trùng hợp nữa là tất cả các em bé có clip đăng trong tuần qua đều đang sống tại TP HCM.

Clip Bé Phạm Khang tập cưỡi ngựa ghi lại cảnh cậu bé 11 tháng tuổi bò và lắc lư người tại chỗ, giống như bé đang đóng giả cả ngựa lẫn người cưỡi ngựa. Bé đung đưa người rất nhiệt tình đến nỗi có lúc ngã chúi xuống tấm đệm.

Bé Phạm Khang tập cưỡi ngựa

Video Chuột Chí gọi điện cho bà ngoại cũng ghi lại một trò chơi mà chỉ có các bé mới nghĩ ra được. Cô bé hơn 4 tuổi cầm điện thoại thật và giả vờ gọi cho bà ngoại. Bé chào bà, hỏi thăm bà, rồi hát cho bà nghe, nhưng không ai nghe nổi bé đang hát cái gì. “Nói chuyện” qua điện thoại nhưng bé không chịu đứng yên mà lắc lư, uốn éo người liên tục. Đây có vẻ là một cô bé rất hiếu động. Mẹ bé chia sẻ, bà ngoại không có tài khoản trên Facebook nên chị gửi clip nhờ VnExpress đăng giúp. Đây là cách nhanh nhất để bà ngoại có thể ngắm cháu gái đang ở cách xa cả nghìn cây số.

Chuột Chí gọi điện cho bà ngoại

Trong tuần qua còn có 3 album ảnh của các bé được đăng tải trên chuyên mục Góc trẻ thơ (Mẹ và bé). Trong đó, bộ ảnh Bé Ruby và những dấu ấn khó quên được bạn đọc chấm điểm cao nhất (9 điểm) và nhiều lượt xem nhất. Bộ ảnh ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu của cô bé Phan Nguyễn An Nhiên (sinh ngày 4/6/2012) từ khi mới 3 tuần tuổi cho đến hiện tại: Bé diện quần áo mới, tập lật, làm điệu với mắt kính, ngồi xe tập đi… Mẹ bé chia sẻ mỗi ngày bên Ruby thực sự là một sự thay đổi thú vị trong cuộc sống của chị.

Clip bé ken mừng sinh nhật bé tin thích nhất tuần qua - 1

Bé Ruby. Ảnh: NVCC

Trong hai album còn lại, nếu bé Ngân Giang, nhân vật chính của album Tiểu Sam 4 tháng tuổi còn quá nhỏ, vẫn ngơ ngác trước máy chụp hình cũng như thế giới xung quanh thì bé Nhật Linh làm mẫu (4 tuổi) đã biết làm điệu và tạo dáng như một người mẫu nhí với búp bê vải, ô và bóng.

Kim Kim

Mời chia sẻ hình ảnh, clip vui của bé. Bạn đọc chịu trách nhiệm về tính xác thực thông tin đã gửi. Mục này không có nhuận bút.

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll