Chuyện đời người chuyển giới bơm xi măng vào cơ thể

Chuyện đời người chuyển giới bơm xi măng vào cơ thể
195

Rajee đã bị bác sĩ thẩm mỹ "rởm" bơm hợp chất trộn xi măng cùng keo dính lốp xe vào má, môi, cằm, ngực và mông.

Theo Daily Mail, Rajee Narinesingh, 49 tuổi hiện đang sinh sống tại Califonia (Mỹ) từng phải mang một khuôn mặt bị biến dạng khủng khiếp do giải phẫu thẩm mỹ hỏng.

Rajee vốn sinh ra trong cơ thể của một người đàn ông bình thường. Năm 2005, “anh” bắt đầu tìm đến cơ sở làm đẹp bằng dao kéo của bác sĩ Oneal Ron Morris để mong được sống đúng với giới tính thật của mình với cái giá chỉ 100 đô-la (hơn 2 triệu đồng).

Chuyện đời người chuyển giới bơm xi măng vào cơ thể - 1

Rajee đã bị bác sĩ bơm hợp chất trộn xi măng cùng keo dính lốp xe vào má, môi, cằm, ngực và mông.

Rajee chia sẻ: “Điều tôi muốn là trở thành một người phụ nữ xinh đẹp chứ không phải là người đàn ông mặc váy. Vì vậy tôi quyết định phẫu thuật để thay đổi cơ thể của mình”. Một bác sĩ thẩm mỹ "rởm" đã bơm hợp chất trộn xi măng cùng keo dính lốp xe vào má, môi, cằm, ngực và mông bệnh nhân của mình. 

Sau ca phẫu thuật chui, Rajee cho biết lúc đầu cô cảm thấy rất hạnh phúc vì đã trở thành một phụ nữ thực sự với những đường cong gợi cảm. Tuy nhiên, niềm vui của cô chưa kéo dài được bao lâu thì cơn ác mộng đã ập đến. Khuôn mặt của Rajee bắt đầu biến dạng và đông cứng lại như đá, nhiều nơi xuất hiện những u nhọt lớn. Chúng bắt đầu phát triển ngày một to và chứa cả mủ xanh, mủ vàng trong đó.

Hậu quả để lại là Rajee đã trở thành "thảm họa của phẫu thuật thẩm mỹ", điều này khiến cho cô luôn cảm thấy tự ti với mọi người xung quanh.

Chuyện đời người chuyển giới bơm xi măng vào cơ thể - 2

Niềm vui của cô chưa kéo dài được bao lâu thì cơn ác mộng đã ập đến.

Chuyện đời người chuyển giới bơm xi măng vào cơ thể - 3

 Rajee đã trở thành "thảm họa của phẫu thuật thẩm mỹ".

May mắn đã đến với Rajee Narinesingh vào năm 2012 khi cô gặp được bác sĩ John Martin đến từ Hội Tái phẫu thuật thẩm mỹ Coral Gables. Ông này đã lên tiếng sẽ giúp đỡ cải thiện tình trạng của Rajee hoàn toàn miễn phí. 

Để chữa bộ mặt biến dạng cho cô, bác sĩ John Martin đã tiến hành trị liệu laser và làm mềm hóa chất đã đóng cục. Tới năm 2014, Rajee lại tiếp tục chỉnh hình lại khuôn mặt dưới đôi bàn tay của hai bác sĩ Terry Dubrow và Paul Nassif.

Chuyện đời người chuyển giới bơm xi măng vào cơ thể - 4

May mắn đã đến với Rajee Narinesingh vào năm 2012 khi cô gặp được bác sĩ John Martin.

Chuyện đời người chuyển giới bơm xi măng vào cơ thể - 5

Diện mạo khi còn là đàn ông của Rajee Narinesingh.

Còn bác sĩ “lang băm” Morris hiện đang đối mặt với tội ngộ sát, vì một trong những bệnh nhân đã thiệt mạng sau khi được vị bác sĩ này phẫu thuật thẩm mỹ.

Sau một thời gian dài điều trị và loại bỏ chất độc, khuôn mặt người phụ nữ này đã bớt biến dạng phần nào. Rajee cho biết cô đã có thể lấy lại sự tự tin để đi ra thế giới bên ngoài. Cô còn mạnh dạn lộ diện trên báo giới vào hôm Chủ nhật 12.4 vừa qua sau nhiều năm sống trong mặc cảm.

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll