Chọn tã bỉm phù hợp cho bé

Chọn tã bỉm phù hợp cho bé
195

Bỉm, tã là những đồ dùng thiết yếu giúp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe trẻ ngay từ khi bé mới lọt lòng.

Chọn mua bỉm, phù hợp với là một việc không dễ. Dưới đây là một số điều cha mẹ cần cân nhắc khi mua sắm sản phẩm này cho con:

- bỉm tã phải được mua dựa trên cân nặng của trẻ. Cùng với sự phát triển nhanh chóng của bé, các bậc phụ huynh cần phải quan tâm đến điều này để có thể điều chỉnh loại bỉm tã phù hợp với bé.

- Khi đang băn khoăn trước quá nhiều loại bỉm tã, bố mẹ nên ưu tiên chọn những sản phẩm có mặt thoáng dạng vải, vách chống trào mềm mại để không gây hằn trên da bé. Miếng dán phải đạt độ dính tốt, không gây tiếng ồn lớn khi mở ra. Màng đáy (bề mặt ngoài) phải thoáng khí.

- Với các bé trai, cha mẹ nên chọn loại bỉm có lớp lót phụ thêm ở phía trước, với bé gái, cần chọn loại bỉm có độ dày tập trung ở giữa hoặc phía sau.

- Không nên dùng bỉm, tã 24/24 giờ trong ngày, thời gian sử dụng chỉ nên vào ban đêm để bé và bố mẹ có thể ngủ yên giấc. Tuy nhiên, cùng với sự lớn lên của bé, bố mẹ cũng nên tập thói quen cho bé đi vệ sinh đúng giờ để giảm dần, sau đó dừng hẳn việc sử dụng bỉm, tã.

Dưới đây là một số gợi ý giúp bố mẹ chọn sản phẩm tã bỉm tốt cho bé.

Chọn tã bỉm phù hợp cho bé - 1
Tã dán Pampers giá 520.000 đồng với size cho bé từ 7kg đến 13kg, là sản phẩm được rất nhiều bậc phụ huynh tin dùng. Sản phẩm có 222 miếng với xuất xứ Mỹ đảm bảo chất lượng.
Chọn tã bỉm phù hợp cho bé - 2
Các bà mẹ đều rất an tâm khi mua sản phẩm tã dán Goon của Nhật giá 205.000 đồng cho con yêu. Sản phẩm có size L cho bé từ 8kg đến 13kg với số lượng 34 miếng, có vách chống tràn kép, màng đáy siêu thoáng.
Chọn tã bỉm phù hợp cho bé - 3
Dành cho các bé sơ sinh, bố mẹ có thể sử dụng loại bỉm Merries sản xuất tại Nhật Bản giá 480.000 đồng. Sản phẩm có thể dùng cho các bé từ sơ sinh tới 5kg, thiết kế thun 3 chiều co giãn mềm mại, mặt tiếp xúc với da là sợi tơ tằm có tác dụng chống ngứa, chống hăm và chống dị ứng.
Chọn tã bỉm phù hợp cho bé - 4
Nếu muốn dành cho con yêu sự thoải mái, thoáng mát như khi dùng vải xô, mẹ có thể mua tã Goon sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản với giá 475.000 đồng. Sản phẩm có thể sử dụng cho bé từ 4kg đến 8kg. Sản phẩm bao gồm 84 miếng với thiết kế mỏng nhẹ, khô thoáng và có khả năng siêu thấm hút.
Chọn tã bỉm phù hợp cho bé - 5
Mẹ cũng có thể sắm cho con yêu hộp tã lót Huggies giá 1,36 triệu đồng với chất liệu mềm mại, khô thoáng, dùng cho bé từ 10kg đến 17 kg. Sản phẩm gồm 117 miếng trong một hộp.
Chọn tã bỉm phù hợp cho bé - 6
Ngoài ra, các bậc phụ huynh cũng nên quan tâm đến loại tã quần Goon tiện dụng giá 475.000 đồng. Sản phẩm có size cho bé từ 13kg đến 25kg, số lượng 28 miến mỗi /bịch và được thiết kế cực mỏng, siêu thấm, khô thoáng.
Chọn tã bỉm phù hợp cho bé - 7
Tã quần Huggies giá 418.000 đồng sẽ là sản phẩm được các ông bố bà mẹ rất tin dùng cho con yêu. Sản phẩm có size cho bé từ 7kg đến 13kg với số lượng 35 miếng/bịch.
Chọn tã bỉm phù hợp cho bé - 8
Nhiều mẹ cũng rất tin tưởng chiếc tã quần mềm mại, co giãn 3 chiều của Meries giá 480.000 đồng. Sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản với số lượng 38 miếng mỗi bịch, có size cho bé từ 12kg đến 22kg.
Chọn tã bỉm phù hợp cho bé - 9
Dành cho các bé trai là sản phẩm tã quần Huggies 2 trong một giá 720.000 đồng. Sản phẩm có size cho bé từ 15kg đến 18kg với số lượng 52 miếng, sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ.

(Nguồn: Sendo.vn)

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll