Chọn bộ chén bát cho bé ăn dặm

Chọn bộ chén bát cho bé ăn dặm
195

Khi bé bước vào thời kỳ ăn dặm, cha mẹ cần sắm những bộ chén bát phù hợp. Điều này giúp trẻ hào hứng với những bữa ăn hơn, các bà mẹ cũng tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Chọn bộ chén bát cho bé ăn dặm - 1
Bộ bát chống đổ giá 319.000 đồng của Munchkin là sản phẩm phù hợp để có thể bắt đầu quá trình ăn dặm, đồng thời tập phản xạ cầm thìa. Sản phẩm gồm một bộ bát chống đổ chia 2 ngăn, thìa và dĩa.
Chọn bộ chén bát cho bé ăn dặm - 2
Mẹ có thể sắm cho bé bộ tập ăn giá 799.000 đồng với thiết kế thông minh và hỗ trợ tối đa quá trình ăn dặm của trẻ. Sản phẩm gồm bát ăn thiết kế vừa tay cầm của bé, đĩa ăn hình trứng giúp bé xúc thức ăn không bị rơi ra ngoài và thìa, dĩa được thiết kế cong, có góc cầm thuận tiện.
Chọn bộ chén bát cho bé ăn dặm - 3
Bộ bát ăn hình ôtô giá 450.000 đồngsẽ khiến bé nhà bạn thích mê khi bắt đầu quá trình ăn dặm. Sản phẩm có màu đỏ, được làm từ chất liệu nhựa an toàn cho sức khỏe của trẻ.
Chọn bộ chén bát cho bé ăn dặm - 4
Bộ bát bột tre giá 375.000 đồng sẽ mang lại sự an tâm cho mẹ khi bé bước vào thời kỳ ăn dặm. Sản phẩm được làm bằng sợi tre, không có tính độc hại, có thể sử dụng lò vi sóng.

Chọn bộ chén bát cho bé ăn dặm - 5

Bộ chén ăn du lịch giá 250.000 đồng sẽ tiết kiệm thời gian cho mẹ khi cả nhà cùng nhau đi chơi xa. Sản phẩm bao gồm 3 ly có nắp, 3 chén bát có nắp, 3 muỗng, thìa thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng.
Chọn bộ chén bát cho bé ăn dặm - 6
Chiếc đĩa tập ăn 3 ngăn giá 219.000 đồng sẽ khiến bé thích thú trong quá trình ăn dặm. Sản phẩm có màu sắc bắt mắt, thiết kế thông minh, được làm từ nhựa an toàn, có đế chống trượt.
Chọn bộ chén bát cho bé ăn dặm - 7
Bộ ăn dặm giá 310.000 đồng với họa tiết trang trí đáng yêu là lựa chọn hài lòng cả mẹ và bé. Sản phẩm gồm bát, đĩa, ly và muỗng nĩa, được làm từ chất liệu nhựa an toàn, có thể sử dụng cho lò vi sóng.
Chọn bộ chén bát cho bé ăn dặm - 8
Bát ăn gấu giá 85.000 đồng sẽ khiến cho bữa ăn của bé trở nên hào hứng và thú vị. Sản phẩm được thiết kế tinh tế, được làm từ chất liệu nhựa an toàn, đế chống trượt giúp giữ bát không bị đổ.
Chọn bộ chén bát cho bé ăn dặm - 9
Bát chia ngăn có nắp đậy giá 155.000 đồng giúp mẹ tiết kiệm được thời gian cho bé ăn dặm với nhiều món khác nhau. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa an toàn, kèm thìa ăn bằng nhựa mềm, không gây đau nướu bé.
Chọn bộ chén bát cho bé ăn dặm - 10
Bát gấp giá 169.000 đồng là sản phẩm tiện lợi dùng để mang theo khi bé cùng gia đình đi du lịch. Sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa an toàn, có thể gấp lại tiện lợi và gọn nhẹ khi mang theo.

(Nguồn: Sendo.vn)

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll