Choáng trước đường cong siêu tưởng của búp bê Brazil

Choáng trước đường cong siêu tưởng của búp bê Brazil
195

Một người mẫu Brazil đã trải qua hàng chục ca phẫu thuật để có vẻ ngoài như búp bê barbie.

Choáng trước đường cong siêu tưởng của búp bê brazil - 1

Jennifer Pamplona

Jennifer Pamplona là một người mẫu 24 tuổi đến từ Brazil. Cô từng là người mẫu góp mặt cho một số sàn diễn cao cấp như Versace. Mới đây, Jennifer đã quyết định bỏ ra 100.000 USD (hơn 2 tỷ đồng) để phẫu thuật thẩm mỹ thành búp bê sống sau cái chết của người yêu cô - cũng là một tín đồ dao kéo. 

Người tình quá cố của Jennifer Pamplona là Celso Santebanes. Anh chàng này từng trải qua hàng chục ca phẫu thuật thẩm mỹ để trở thành búp bê Ken phiên bản người. Hai người có quan hệ tình cảm mặn nồng trong 2 năm trước khi Celso mất năm 20 tuổi vì bệnh bạch cầu.

Choáng trước đường cong siêu tưởng của búp bê brazil - 2

Cô hiện tại có vẻ ngoài nóng bỏng như búp bê

Sau khi người yêu mất, Jennifer Pamplona đã thực hiện hàng chục ca phẫu thuật, trong đó có 9 ca làm trong ngày để hóa thành búp bê sống theo ước nguyện của người tình và để quên đi nỗi đau buồn quá lớn. 

Trước đó, Jennifer Pamplona đã từng phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực lần đầu tiên vào năm 17 tuổi. Khi sinh ra cô là một cô bé gầy gò, khẳng khiu và thường xuyên bị bạn bè chê cười vì vóc dáng quá mi nhon. Tuy nhiên, sau khi trưởng thành,cô đã tìm tới phẫu thuật thẩm mỹ như một cứu cánh để mình thoát khỏi sự chọc ghẹo của chúng bạn. 

Choáng trước đường cong siêu tưởng của búp bê brazil - 3

Cô và bạn trai quá cố

Sau hàng chục ca đại tu nhan sắc, giờ đây Jennifer Pamplona có vẻ ngoài giống hệt như búp bê với khuôn mặt sắc nét, thân hình thon gọn, săn chắc với vòng eo bé xíu và vòng ngực căng đầy nở nang. Cô đã 2 lần bơm ngực, sửa mũi, hút mỡ, cấy chất béo vào mông và đùi, tiêm má, làm căng môi và làm lại răng. Ngoài ra còn "xử lý" 4 chiếc xương sườn để vòng eo thon nhỏ. Hiện tại cô có vẻ ngoài phồn thực như búp bê, giống hệt như mơ ước của bạn trai quá cố. 

Choáng trước đường cong siêu tưởng của búp bê brazil - 4

Choáng trước đường cong siêu tưởng của búp bê brazil - 5

Choáng trước đường cong siêu tưởng của búp bê brazil - 6

Cô hiện tại có vẻ ngoài búp bê sống khác lạ

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll