Chặn quảng cáo khi lướt web trên trình duyệt Safari

Chặn quảng cáo khi lướt web trên trình duyệt Safari
195

Chặn quảng cáo khi lướt web trên trình duyệt Safari giúp bạn tránh các phiền toái mà quảng cáo mang lại lướt web trên trình duyệt Safari của Apple. Safari tuy không phổ biến như Chrome hay Firefox nhưng là đứa...

chặn quảng cáo khi lướt web trên trình duyệt safari giúp bạn tránh các phiền toái mà quảng cáo mang lại lướt web trên trình duyệt Safari của Apple. Safari tuy không phổ biến như Chrome hay Firefox nhưng là đứa con cưng mà apple đầu tư một kho extension với nhiều phần bổ trợ hữu ích mà ít người biết tới.

Chặn quảng cáo khi lướt web trên trình duyệt safari - 1
Trình duyệt web Safari
Dù quảng cáo là một nguồn thu chủ lực của các trang web hiện nay nhưng việc đặt quảng cáo trên site quá nhiều khiến người dùng chúng ta rất khó chịu không thể tập trung vào nội dung chính, thậm chí gây cảm giác ức chế khi bị tăng thời gian tải trang. Để giải quyết vấn đề trên, nhiều phần cài đặt bổ trợ (add-on) đã được tạo để loại bỏ hoàn toàn những quảng cáo không cần thiết. Chrome và Firefox khi gặp vấn đề này cũng có những cài đặt bổ trợ (add - on) đơn giản giúp chặn quảng cáo trên web. Đối với người dùng Mac khi xài trình duyệt Safari của Apple thì phải làm thế nào?

Sau đây là cách chặn quảng cáo khi lướt web trên trình duyệt Safari giúp loại bỏ hoàn toàn quảng cáo trên web.

Chặn quảng cáo khi lướt web trên trình duyệt safari - 2
Apple cũng có riêng một kho Extensions cho trình duyệt của mình, tuy nhiên do trình duyệt này chưa thực sự phổ biến nên nhiều người dùng thậm chí không hề biết tới sự tồn tại của kho extension nói trên.

Hiện tại kho extension của Safari được Apple cung cấp ngay tại trang chủ của hãng ở địa chỉ https://extensions.apple.com. Các extensions được chia theo từng mục cụ thể, ngoài ra Apple cũng giới thiệu những phần bổ trợ được nhiều người sử dụng nhất cho Safari.

Chặn quảng cáo khi lướt web trên trình duyệt safari - 3
Tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm được nhiều extensions cho phép chặn quảng cáo khi lướt web tương tự Chrome và FireFox. Hai extentions hoạt động tốt mà chúng tôi khuyên dùng đó là Facebook Cleaner - Xóa quảng cáo trên Facebook và AdBlock - Xóa toàn bộ quảng cáo trên tất cả website.

Để cài đặt, các bạn click vào liên kết phía dưới, sau đó nhấn nút Install Now, lập tức phần bổ trợ sẽ được cài đặt trong Safari.
- Tải về Facebook Cleaner.
- Tải về AdBlock.

Chặn quảng cáo khi lướt web trên trình duyệt safari - 4
Trước khi cài đặt

Chặn quảng cáo khi lướt web trên trình duyệt safari - 5
Sau khi cài đặt
Như vậy, bạn đã chặn quảng cáo khi lướt web trên trình duyệt Safari thành công rồi đó. Hảy thực hiện nếu bạn cảm thấy khó khăn với mớ quảng cáo trên web bạn xem.

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Từ khóa hot

Danh mục hot

Scroll