Cài đặt và chơi game trên Asus Transformer Book T300 Chi

Cài đặt và chơi game trên Asus Transformer Book T300 Chi
195

Asus Transformer Book T300 Chi, thuộc dòng laptop dành cho doanh nhân của Asus. Đây là series sản phẩm mới nhất thuộc dòng sản phẩm này được ra mắt trong năm nay.

Mình cũng có cơ hội khá may mắn là một người...

Asus Transformer Book T300 Chi, thuộc dòng laptop dành cho doanh nhân của Asus. Đây là series sản phẩm mới nhất thuộc dòng sản phẩm này được ra mắt trong năm nay.

Mình cũng có cơ hội khá may mắn là một người quen đã mua sản phẩm này và nhờ cài giúp game để chơi, bởi vậy mình đã có cơ hội trải nghiệm sản phẩm một thời gian (bởi giá thành của máy khá chất với mình nên cơ hội mua là hoàn toàn không có).

Thực tế theo suy nghĩ riêng thì mình thấy máy rất khó cài game bởi nó không tương tác với máy tính khác dưới dạng một ổ đĩa di động thông qua cổng USB. Mình cũng loay hoay mãi mới tìm ra cách tối ưu nhất.


Cài đặt và chơi game trên asus transformer book t300 chi - 1

Cài đặt và chơi game trên asus transformer book t300 chi - 2

Ảnh chụp thực tế bằng điện thoại của T300Chi

Cài đặt và chơi game trên asus transformer book t300 chi - 3

Ảnh chụp đã qua xử lý (sưu tầm)Trước tiên mình nghĩ nên cho các bạn xem luôn cấu hình thực tế của máy, mình dùng CPU-Z để xem.


Cài đặt và chơi game trên asus transformer book t300 chi - 4

Cài đặt và chơi game trên asus transformer book t300 chi - 5

Ảnh chụp trực tiếp trên máy​


Như đã nói ở trên thì T300 Chi không giao tiếp với USB hay cắm trực tiếp được với máy tính khác, bởi vậy quá trình sao chép file thông thường không thể thực hiện được, nếu wifi mạnh thì bạn có thể tải game trực tiếp từ mạng xuống, tuy nhiên quá trình này khá lâu và tốn thời gian, Bởi vậy mình sử dụng cách khác là truyền file thông qua TeamView, tuy cũng là qua wifi nhưng tốc độ sẽ được tối ưu và nhanh hơn nhiều.


Cài đặt và chơi game trên asus transformer book t300 chi - 6

Giao diện trao đổi file trên teamview​


Bạn không thể cắm chuột hay bàn phím rời trực tiếp vào máy tuy nhiên bạn có thể cắm chuột thông qua một đầu chuyển microUSB qua USB, dock bàn phím của máy không quá lớn nhưng đủ để đặt tay và phím ấn khá nhạy nên mình nghĩ khi chơi game bạn chỉ cần gắn chuột là ổn không cần bàn phím rời.


Cài đặt và chơi game trên asus transformer book t300 chi - 7

Cáp OTG đi kèm với T300Chi​


Thử với một số game trên PC

Web Game

Cài đặt và chơi game trên asus transformer book t300 chi - 8

T300Chi hoạt động tốt các web game yêu cầu flash mới nhất hiện nay, có thể tự do update cũng như tinh chỉnh trực tiếp mà không lo lỗi cũng như nghẽn flash. Có thể mở cùng lúc nhiều game.


Game 16-bit

Cài đặt và chơi game trên asus transformer book t300 chi - 9

Máy hỗ trợ hệ game 16-bit cũ, có thể chạy trực tiếp và giả lập trên nền 64-bit của win 8.​


Game PC thông thường


Cài đặt và chơi game trên asus transformer book t300 chi - 10

Game mini khác cũng được máy hỗ trợ tối đa.


Game online


Cài đặt và chơi game trên asus transformer book t300 chi - 11

Game online T300 cũng xử lý rất tốt, mức pin luôn ổn định dù chỉ kết nối thông qua wifi, với lIên Minh Huyền Thoại thì máy hoạt động hoàn toàn tốt cho dí ở mức max setting.


Tuy việc cài và sao chép game vào máy hơi phức tạp và khó khăn, nhưng chất lượng đồ họa cũng như sức mạnh mà máy mang lại cho ta khi trải nghiệm trò chơi là đáng mong đợi.

Đại đa số các trò chơi hiện nay T300Chi đều hoạt động tốt với mức cấu hình tối đa, tuy nhiên những trò chơi yêu cầu ổ CD để hoạt động thì máy không đáp ứng được nhất là dòng game offline cũ, kể cả dùng ổ CD ảo cũng không được.

Những game crack yêu cầu can thiệp đến file host hay system hệ thống đều không thể crack được trên T300Chi.

Nhiệt độ hoạt động của máy rất nóng nhất là mặt sau tuy nhiên điều này không ảnh hưởng đến hiệu năng cũng như quá trình chơi game.

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll