Cách trang điểm nhẹ nhàng đẹp giúp nàng quyến rũ tự nhiên

Cách trang điểm nhẹ nhàng đẹp giúp nàng quyến rũ tự nhiên
195

Cách trang điểm nhẹ nhàng đẹp giúp nàng quyến rũ tự nhiên. Kiểu tóc và kiểu trang điểm nhẹ nhàng vừa giúp các nàng phù dâu tỏa sáng, góp phần làm cho cô dâu thêm tỏa sáng mà không hề lấn át. Không...

cách trang điểm nhẹ nhàng đẹp giúp nàng quyến rũ tự nhiên. Kiểu tóc và kiểu trang điểm nhẹ nhàng vừa giúp các nàng phù dâu tỏa sáng, góp phần làm cho cô dâu thêm tỏa sáng mà không hề lấn át.

Không chỉ có cô dâu mới có đặc quyền nổi bật trong tiệc cưới, những nàng phù dâu xinh xắn cũng nên được chú ý vẻ đẹp ngoại hình. Bạn vừa được cậy nhờ vào một vai trò rất quan trọng, làm phù dâu cho cô bạn thân sắp cưới dịp cuối năm này. Dĩ nhiên, bên cạnh váy dành cho phù dâu, bạn cũng phải điểm tô nhan sắc để trông thật rạng rỡ nhưng lại không làm quá khiến cho cô dâu bị lép vế. Phong cách trang điểm tự nhiên với tông màu cam/hồng cam không chỉ dịu mắt, mà còn phù hợp với mọi tông da, bên cạnh đó kiểu tóc xoăn nhẹ và nhấn nhá thêm chiếc cài tóc xinh xắn cũng là một gợi ý tuyệt vời cho những bộ váy phù dâu đơn giản, nhẹ nhàng. Cùng xem gợi ý trang điểm và làm tóc dưới đây để có thêm những lựa chọn làm đẹp cho mình trong vai trò phù dâu nhé.

Cách trang điểm nhẹ nhàng đẹp giúp nàng quyến rũ tự nhiên - 1

Lựa chọn tông màu trang điểm cam hồng hay màu coral sẽ là những gợi ý tuyệt vời giúp các nàng phù dâu trở nên nổi bật, nhưng cũng không bị làm quá và lấn át cô dâu.

Cách trang điểm nhẹ nhàng đẹp giúp nàng quyến rũ tự nhiên - 2

Cách trang điểm nhẹ nhàng đẹp giúp nàng quyến rũ tự nhiên - 3

Cách trang điểm nhẹ nhàng đẹp giúp nàng quyến rũ tự nhiên - 4

Cách trang điểm nhẹ nhàng đẹp giúp nàng quyến rũ tự nhiên - 5

Cách trang điểm nhẹ nhàng đẹp giúp nàng quyến rũ tự nhiên - 6

Cách trang điểm nhẹ nhàng đẹp giúp nàng quyến rũ tự nhiên - 7

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll