Cách thiết lập thông báo kết hôn trên Facebook

Cách thiết lập thông báo kết hôn trên Facebook
195

Sự xuất hiện của Facebook kéo theo trào lưu sử dụng Facebook như một nơi để cập nhật tình hình yêu đương, thể hiện tình cảm đã không còn là điều xa lạ. Bạn muốn cho "cả thế giới" biết bạn...

Sự xuất hiện của facebook kéo theo trào lưu sử dụng facebook như một nơi để cập nhật tình hình yêu đương, thể hiện tình cảm đã không còn là điều xa lạ. Bạn muốn cho "cả thế giới" biết bạn và ai đó có quan hệ đặc biệt với nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết "Cách kết hôn trên Facebook" đúng không nào?

Cách thiết lập thông báo kết hôn trên facebook - 1
Kết hôn ảo trên Internet
kết hôn trên facebook là cách để bạn lựa chọn tình trạng quan hệ với một ai đó trên mạng xã hội ảo này. Ngoài kết hôn, bạn còn có thể lựa chọn tình trạng đang độc thân, đang hẹn hò, ... Tuy nhiên, phạm vi bài viết này, mình sẽ gửi đến các bạn hướng dẫn chi tiết về cách thiết lập thông báo kết hôn trên facebook .

Bước 1 : Trước tiên, bạn hãy đăng nhập và click vào trang cá nhân của mình. Ngay sau đó, hãy click vào phần cập nhật thông tin phía dưới ảnh bìa.

Cách thiết lập thông báo kết hôn trên facebook - 2
Bước 2: Kéo xuống dưới cùng của trang Cập nhật thông tin, bạn lựa chọn phần Gia đình và các mối quan hệ, click vào "Thêm các mối quan hệ"

Cách thiết lập thông báo kết hôn trên facebook - 3
Bước 3: Bạn có thể lựa chọn các mối quan hệ như: Độc thân, đang hẹn hò, đã kết hôn, li dị...

Cách thiết lập thông báo kết hôn trên facebook - 4
Bước 4: Điền đầy đủ theo hướng dẫn, bao gồm cả người mà bạn muốn chọn tình trạng quan hệ

Cách thiết lập thông báo kết hôn trên facebook - 5
Bước 5: Chờ sự phản hồi từ "đối phương"

Cách thiết lập thông báo kết hôn trên facebook - 6
Bước 6: Người được đề nghị thay đổi mối quan hệ sẽ nhận được thông báo, sau khi đồng ý, hai bạn sẽ thấy tình trạng quan hệ mới xuất hiện tại trang cá nhân

Cách thiết lập thông báo kết hôn trên facebook - 7
Hi vọng cách thiết lập thông báo kết hôn trên facebook này sẽ giúp các bạn có thể "kết hôn trên Facebook" với người mình yêu một cách trọn vẹn. Chúc các bạn thành công!

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll