Cách đổi DNS vào Facebook trên iPhone, iPad iOS 7 dễ dàng

Cách đổi DNS vào Facebook trên iPhone, iPad iOS 7 dễ dàng
195

Cách đổi DNS vào Facebook trên iPhone, iPad iOS 7 này sẽ giúp bạn dễ dàng đăng nhập vào Facebook nếu như bạn không thể vào bằng app khi bị nhà mạng chặn. Đổi DNS trên iPhone, iPad hệ iOS 7 cũng tương đối...

cách đổi dns vào facebook trên iPhone, ipad ios 7 này sẽ giúp bạn dễ dàng đăng nhập vào Facebook nếu như bạn không thể vào bằng app khi bị nhà mạng chặn. Đổi DNS trên iPhone, iPad hệ iOS 7 cũng tương đối dễ dàng cho bạn.

Cách đổi dns vào facebook trên iphone ipad ios 7 dễ dàng - 1
Như các bạn đã biết thì hiện nay, các dịch vụ cung cấp mạng lớn nhất Việt Nam là VNPT, FPT. Hai nhà mạng được sử dụng phổ biến ở hầu hết mọi nơi trên cả nước. Thế những vì một số nguyên nhân nào đó, các nhà mạng này đã chặn địa chỉ IP của Facebook. Đây là nguyên nhân bạn máy tính của bạn không được phép truy cập vào tên miền Facebook.com.

Chính vì thế, bạn cần phải sử dụng một nhà cung cấp mạng khác là Google hoặc OpenDNS và sử dụngDNS công cộng của các nhà cung cấp mạng này để phân giải địa chỉ IP của Facebook. Giúp bạn máy tính hoặc thiêt bị di động của bạn có thể vào facebook dễ dàng mà không bị lỗi.

Việc đổi DNS không chỉ giúp bạn truy cập vào Facebook mà nó còn giúp bạn có thể lướt website nhanh hơn.

Cách đổi dns vào facebook trên iphone , iPad iOS 7:

Bước 1: tại giao diện chính của iPhone, iPad hệ iOS 7 của mình, các bạn chọn vào cài đặt Setting. Sau đó, bạn chọn Wifi và tiến hành kết nối với wifi mà bạn muốn sử dụng

Bước 2: Bấm vào chữ (i) tại mạng wifi đã chọn trước đó để xem thông tin và tiến hành đổi DNS

Bước 3: Chọn và xóa dãy số ở mục DNS và tiến hành nhập những dãy DNS mới để đổi DNS cho iphone iOS 7 của bạn (hình dưới nhập DNS Google 8.8.8.8, 8.8.4.4)

Cách đổi dns vào facebook trên iphone ipad ios 7 dễ dàng - 2
cách vào facebook bằng cách thay đổi DNS trên điện thoại iPhone 5 chạy iOS 7
Các dãy DNS khuyến cáo bạn nên sử dụng để vào Facebook dễ dàng:

OpenDNS - miễn phí, và cho phép bạn chặn các trang web và lọc ra các trang web độc hại được biết đến.

208.67.222.222

208.67.220.220

Public DNS Google - Miễn phí, sẽ không chuyển hướng đến quảng cáo, nhanh hơn và đáng tin cậy hơn so với nhiều máy chủ DNS của ISP.

8.8.8.8
8.8.4.4

hoặc

4.2.2.3
4.2.2.4

DynDNS - bảo vệ Phishing, nhanh hơn, lọc nội dung.

216.146.35.35
216.146.36.36

Như vậy là bạn có thể thay đổi DNS cho iPhone, iPad iOS 7 của bạn dễ dàng để có thể vào facebook đơn giản nhất. Chúc các bạn thành công!

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll