Cách đặt mật khẩu cho file nén Winrar

Cách đặt mật khẩu cho file nén Winrar
195

Cách đặt mật khẩu cho file nén Winrar này sẽ giúp bạn bảo mật các tập tin nén có dạng .rar của mình. Với việc set mật khẩu cho file nén Winrar, bạn sẽ an tâm hơn về các tập tin nén quan trọng của mình...

cách đặt mật khẩu cho file nén winrar này sẽ giúp bạn bảo mật các tập tin nén có dạng .rar của mình. Với việc set mật khẩu cho file nén Winrar, bạn sẽ an tâm hơn về các tập tin nén quan trọng của mình trên Windows.

Cách đặt mật khẩu cho file nén winrar - 1
Winrar
winrar được biết đến là một phần mềm nén tập tin thông dụng nhất hiện nay, với công dụng nén file để gửi mail, dùng để lưu trữ trong 1file duy nhất với dung lượng nén nhỏ nhất có thể. Có thế bạn đã từng thấy những file RAR được chia sẻ trên mạng có đặt mật khẩu để đánh dấu bản quyền, tránh chia sẻ tràn lan, nhưng bạn không biết làm thế nào. Bài viết xin chia sẻ đến các bạn cách đặt mật khẩu cho file nén Winrar.

Hiển nhiên rằng để có thể đặt mật khẩu cho tập tin nén winrar thì chắc hẳn máy bạn đã có và sử dụng Winrar trước đó. SAu đây là cách đặt mật khẩu cho file nén Winrar:

Khi bạn chọn file thư mục cần nén và đặt mật khẩu cho nó, bạn chuột phải vào file đó và chọn Add to Archive

Cách đặt mật khẩu cho file nén winrar - 2

Tiếp theo, các bạn chọn Advanced

Cách đặt mật khẩu cho file nén winrar - 3

Chọn tiếp vào Set Password

Cách đặt mật khẩu cho file nén winrar - 4

Bạn cần điền mật khẩu mà bạn muốn đặt vào 2 lần (tất nhiên phải giống nhau nhé) Bạn có thể tick vào ô Show passwword để hiển thị mật khẩu dưới dạng kí tự bình thường. Sau khi nhập chính xác passwword, nhấn OK hai lần để quá trình nén hoàn thành.

Cách đặt mật khẩu cho file nén winrar - 5

Sau khi đặt mật khẩu cho file nén winrar như trên, thì khi bạn chọn vào file để giải nén, bạn hay bất kì người nào đó cần phải nhập chính xác mật khẩu mới có thể giải nén được

Cách đặt mật khẩu cho file nén winrar - 6

Việc đặt mật khẩu cho file nén Winrar có độ an toàn khá cao khi mà hầu hết các phần mềm phá password file nén Winrar đều không có được sự hiệu quả cao. Với cách đặt mật khẩu cho file nén Winrar này, bạn có thể bảo đảm sự bảo mật cho nhiều tập tin quan trọng của bạn. Chúc các bạn thành công!

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll