Cách chụp ảnh màn hình trên Windows đơn giản

Cách chụp ảnh màn hình trên Windows đơn giản
195

Cách chụp ảnh màn hình trên Windows đơn giản không cần dùng phần mềm mà bất kì ai cũng có thể làm được trong vòng 1 nốt nhạc. Chụp ảnh màn hình có tác dụng ghi lại những khoảnh khắc quan trọng...

cách chụp ảnh màn hình trên windows đơn giản không cần dùng phần mềm mà bất kì ai cũng có thể làm được trong vòng 1 nốt nhạc. Chụp ảnh màn hình có tác dụng ghi lại những khoảnh khắc quan trọng trên màn hình desktop của bạn.

CÁCH chụp ảnh màn hình trên windows PC

Bước 1: Bạn bấm vào phím Prnt Scrn (hoặc phím tương tự tùy theo bàn phím, phím này thường nằm cạnh phím Delete và Insert) để chụp toàn bộ màn hình. Ngoài ra, bạn có thể chỉ chụp cửa sổ hiện tại bạn bấm tổ hợp phím ALT + Prnt Scrn.

Cách chụp ảnh màn hình trên windows đơn giản - 2
chụp ảnh màn hình windows với tổ hợp phím như hình
Bước 2: Bạn mở chường trình Paint cài đặt sẵn trên máy để paste vào, Bạn có thể mở Paint bằng cách click Start > Run, gõ vào mspaint để khởi động chương trình Paint.
Bước 3: Các bạn paste hình chụp ảnh màn hình Windows lên chương trình Paint và save lại. Thực hiện như sau: Click Edit > Paste để dán hình ảnh vừa chụp. Chọn File > Save để lưu lại hình ảnh.

Rồi, vậy là bạn có đó file ảnh chụp màn hình của mình tại thời điểm mà bạn nhấn Prnt Scrn rồi đó. Cách chụp ảnh màn hình trên Windows này quá đơn giản phải không nào? Hi vọng các bạn đều làm được dễ dàng nhé.

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll