[Black Friday] App camera nào đang free trên Appstore?

[Black Friday] App camera nào đang free trên Appstore?
195

Chúng ta hãy cùng xem vào Black Friday năm nay những ứng dụng chụp ảnh nào đáng mua nhất nhé. Đa số đều miễn phí. Do vậy hãy tải về nhanh nào . Nhiều ứng dụng cực kì hữu ích nếu bạn muốn thành một...

Chúng ta hãy cùng xem vào Black Friday năm nay những ứng dụng chụp ảnh nào đáng mua nhất nhé. Đa số đều miễn phí. Do vậy hãy tải về nhanh nào black friday app camera nào đang free trên appstore - 1. Nhiều ứng dụng cực kì hữu ích nếu bạn muốn thành một nhiếp ảnh gia iPhone black friday app camera nào đang free trên appstore - 2.

black friday app camera nào đang free trên appstore - 3

Blux Camera Pro.

Ứng dụng có nhiều chức năng cho từng khung cảnh cụ thể. Ngoài ra nó còn có giao diện hiện đại . Để hiển thị các menu, bạn chỉ vuốt và vuốt mà thôi black friday app camera nào đang free trên appstore - 4. Ngoài ra nếu bạn sử dụng iPhone 5 bị dính lỗi ám tím khi chụp nguồn sáng chéo góc thì ứng dụng cũng có chức năng khử ám tím cho bạn.

black friday app camera nào đang free trên appstore - 5

black friday app camera nào đang free trên appstore - 6

black friday app camera nào đang free trên appstore - 7
CameraSharp - All in One camera

Đúng như tên gọi của nó, ứng dụng sẽ giúp bạn chụp những bức ảnh thật sắc nét với chức năng chống rung thông minh . Ngoài ra với các chế độ tinh chỉnh chi tiết , các bức ảnh của bạn giờ đây sẽ được cân bằng trắng và sáng tối hoàn hảo black friday app camera nào đang free trên appstore - 8. Vì là All in One nên vẫn còn nhiều chức năng đang chờ bạn khám phá black friday app camera nào đang free trên appstore - 9.

black friday app camera nào đang free trên appstore - 10

black friday app camera nào đang free trên appstore - 11

black friday app camera nào đang free trên appstore - 12
Zitrr Camera.

Ứng dụng khá màu mè với đủ các hiệu ứng để bạn tha hồ sáng tạo black friday app camera nào đang free trên appstore - 13. Ngoài ra nó cũng mang những chức năng không hề thua kém các phần mềm chụp ảnh khác. Thậm chí còn tốt hơn vì bạn có thể áp dụng hiệu ứng ngay tức khắc mà không cần ứng dụng nào khác nữa.

black friday app camera nào đang free trên appstore - 14

black friday app camera nào đang free trên appstore - 15

black friday app camera nào đang free trên appstore - 16

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll