Beverly S xuất hiện hình ảnh trước ngày ra mắt

Beverly S xuất hiện hình ảnh trước ngày ra mắt
195

Sắp tới tại triển lãm Motordays Show 2014 sẽ xuất hiện mẫu xe ga Beverly S của Ý sẽ có tùy chọn động cơ 125 phân khối và 300 phân khối tích hợp phun xăng điện tử.Sự kiện Motordays Show 2014 sẽ...

Sắp tới tại triển lãm motordays show 2014 sẽ xuất hiện mẫu xe ga beverly s của Ý sẽ có tùy chọn động cơ 125 phân khối và 300 phân khối tích hợp phun xăng điện tử.


Beverly s xuất hiện hình ảnh trước ngày ra mắt - 1

Sự kiện Motordays Show 2014 sẽ được tổ chức tại Rome từ ngày 6/3 đến 9/3. Trong số những mẫu xe được piaggio trưng bày, chắc chắn sẽ có sự xuất hiện của mẫu Beverly S.

Mẫu xe ga cỡ lớn Beverly 300S được hoàn thiện với bộ cánh màu đen và ghi. Trong khi đó, vành xe, gương và tấm bảo vệ động cơ được thiết kế mới. Ngoài phiên bản động cơ 300 phân khối, Beverly S cũng có tùy chọn động cơ 4 thì, 125 phân khối, xi-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch, tích hợp hệ thống phun xăng điện tử.

Chắc chắn Beverly S 125 và 300 sẽ sở hữu khả năng vận hành ấn tượng. Ngoài ra, động cơ mới kết hợp cùng hệ thống phun xăng điện tử sẽ giúp xe thân thiện môi trường và tiêu thụ nhiên liệu hiệu quả hơn.

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll