Bên trong đất nước có thu nhập đầu người 1,8 tỷ đồng

Bên trong đất nước có thu nhập đầu người 1,8 tỷ đồng
195

Thu nhập bình quân đầu người lên tới 88.221 USD, người dân Qatar còn được cấp điện, khám sức khỏe miễn phí. Qatar cũng nằm trong top những nước giàu có của thế giới.

Thu nhập bình quân đầu người lên tới 88.221 USD, người dân Qatar còn được cấp điện, khám sức khỏe miễn phí. Qatar cũng nằm trong top những nước giàu có của thế giới.

Bên trong đất nước có thu nhập đầu người 18 tỷ đồng - 1Qatar sở hữu trữ lượng dầu mỏ lớn thứ ba thế giới nhưng diện tích chỉ nhỏ hơn bang Connecticut.Bên trong đất nước có thu nhập đầu người 18 tỷ đồng - 2Giàu có là điểm nổi bật của Qatar. Tại nước này, Chính phủ trợ cấp tiền cho người dân.Bên trong đất nước có thu nhập đầu người 18 tỷ đồng - 3Thu nhập đầu người bình quân lên đến 88.221 USD. Ngoài ra, người dân được cấp điện, khám sức khỏe miễn phí.Bên trong đất nước có thu nhập đầu người 18 tỷ đồng - 4Đất nước này chỉ có 1,4 triệu dân, phần còn lại là lao động từ nước ngoài, các nhà tài chính phương Tây, giám đốc điều hành trong lĩnh vực năng lượng từ Ấn Độ, Pakistan và các nước châu Á khác.Bên trong đất nước có thu nhập đầu người 18 tỷ đồng - 5Thủ đô Doha gây ấn tượng với những kiến trúc nổi bật và khách sạn sang trọng. Trong hình là khách sạn Sheraton Doha.Bên trong đất nước có thu nhập đầu người 18 tỷ đồng - 6Cuộc sống về đêm khá sôi động. Trong hình là Sky View Bar ở khách sạn La Cigale, một điểm đến lý tưởng vào buổi tối.Bên trong đất nước có thu nhập đầu người 18 tỷ đồng - 7Rượu là đồ uống bất hợp pháp, nhưng du khách có thể mua rượu ở một số khách sạn nếu có giấy phép. Nhập khẩu thịt lợn, chất gây nghiện… cũng là bất hợp pháp ở nước này.Bên trong đất nước có thu nhập đầu người 18 tỷ đồng - 8Có 8.000 người Mỹ sống ở Qatar. Nhiều người làm trong lĩnh vực năng lượng.Bên trong đất nước có thu nhập đầu người 18 tỷ đồng - 9Worlcup 2022 sẽ được tổ chức tại Qatar. Nước này dự kiến chi 6,5 tỷ USD chuẩn bị cho giải đấu.Bên trong đất nước có thu nhập đầu người 18 tỷ đồng - 10Quốc Vương Sheikh Hamad sở hữu tài sản lên đến 2 tỷ USD.

 

 

Theo VTC News

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll