Bất ngờ với chiêu giảm cân của mẫu 9X hot nhất thế giới

Bất ngờ với chiêu giảm cân của mẫu 9X hot nhất thế giới
195

Mới đây Kendall Jenner đã tiết lộ bí quyết giảm cân khá độc đáo.

Bất ngờ với chiêu giảm cân của mẫu 9x hot nhất thế giới - 1

​Kendall Jenner

Kendall Jenner vốn nổi tiếng với thân hình đẹp nhất nhì làng mẫu. Chân dài quyến rũ này từng thừa nhận mình không cần quá khó khăn để có vóc dáng gợi cảm bởi cô vốn có cơ địa dễ giảm cân. Tuy nhiên Kendall Jenner lại ít khi kiêng khem và thường thích mê những món khoái khẩu như hăm bơ gơ hay đồ ăn giàu chất béo. Chính bởi vậy, một thay đổi nhỏ trong không gian sống lại giúp người mẫu 9X này có thể hạn chế sự thèm ăn. 

Bất ngờ với chiêu giảm cân của mẫu 9x hot nhất thế giới - 2

Một tiết lộ bất ngờ của Kendall Jenner, đó là cô đã quyết định sơn lại phòng thành màu hồng, không phải chỉ vì lý do màu sắc ưa thích mà còn bởi màu sắc này còn giúp cô có được hình thể đẹp hơn. Thật vậy, màu sắc có ảnh hưởng rất nhiều tới tâm lý. Theo nghiên cứu, màu hồng, mà cụ thể hơn là màu hồng Baker-Miller là màu sắc có ảnh hưởng tích cực tới thái độ và còn làm giảm cảm giác ham ăn. Điều này có tác động rất tốt với vẻ ngoài.

Theo một nghiên cứu vào năm 80 của các nhà khoa học Mỹ thì sắc hồng mang tên Baker-Miller thự giúp chị em quên đi cơn đói. Những fan của Kendall có thể ghi chú ngay phương pháp giảm cân độc đáo mà hữu hiệu này. 

Ngoài sắc hồng thì theo nghiên cứu, một loạt màu sắc khác như màu xanh hay màu tím cũng tạo cảm giác khiến đồ ăn như thể chưa được nấu chín kỹ, sẽ làm giảm sự thèm ăn. Ngoài ra màu trắng cũng làm bạn thờ ơ với việc ăn uống. Ngược lại màu vàng ấm áp lại là màu kích thích sự thèm ăn mạnh mẽ nhất.

Bất ngờ với chiêu giảm cân của mẫu 9x hot nhất thế giới - 3

Bất ngờ với chiêu giảm cân của mẫu 9x hot nhất thế giới - 4

Bất ngờ với chiêu giảm cân của mẫu 9x hot nhất thế giới - 5

Bất ngờ với chiêu giảm cân của mẫu 9x hot nhất thế giới - 6

​Vóc dáng lý tưởng của chân dài 9X Kendall Jenner ​ ​ ​

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll