Bao năm rồi mình không được đón giao thừa hay đi chơi Tết cùng nhau?

Bao năm rồi mình không được đón giao thừa hay đi chơi Tết cùng nhau?
195

Bao năm rồi mình không được đón giao thừa hay đi chơi Tết cùng nhau? "Xung quanh đông vui nhưng em vẫn thấy sao mình thật cô đơn" Đã bao năm trôi qua rồi...

Bao năm rồi mình không được đón giao thừa hay đi chơi tết cùng nhau?

"Xung quanh đông vui nhưng em vẫn thấy sao mình thật cô đơn" Đã bao năm trôi qua rồi anh nhỉ? Bao năm rồi mình không được đón giao thừa hay đi chơi Tết cùng nhau như bao cặp tình nhân ngoài kia anh nhỉ?

Dường như đã rất từ lâu em không còn có cảm giác nôn nao mong chờ Tết đến. Em vẫn còn nhớ những ngày em còn nhỏ chắc khoảng học tiểu học thì khi nghe Tết đến em rất vui mừng, rêu hò khắp nơi, em vẫn nhớ em của lúc đó ngây thơ trong sáng cứ làm nũng với Mẹ vì đôi ba bộ đồ mới để mặc chơi Tết. Và khi Tết đến thì em lại lăng xăng chạy khắp nơi để Chúc Tết rồi cười thật tươi khi nhận được vài bao lì xì. Được nhận lì xì xong thì rủ rê đám bạn cùng sớm đi chơi hội xuân và mang về vài gói mì tôm vài lon nước ngọt mà khoe với mẹ với cha.

Bao năm rồi mình không được đón giao thừa hay đi chơi tết cùng nhau - 1

Nhưng ngày ấy nay đã xa rồi. Ngày vui mừng khi Tết đến đã xa với e thật rồi. Em chẳng biết do em đã đi thật xa với thời đại hay do em đã lớn đã khác lúc còn trẻ thơ. Em bây giờ đã sang tuổi 23 rồi. Cái tuổi cũng gần như đã đi qua 1/4 cuộc đời. Đối với em Tết đến là khái niệm rất mệt mỏi và lo lắng, em cũng đã lớn rồi nên Tết đến cũng có rất nhiều việc để lo, để làm. Em sợ thời gian cận Tết bao nhiêu thì em lại càng sợ thời gian sau đêm giao thừa bấy nhiêu. Trước Tết em phải mệt mỏi vì hàng đống công việc dọn dẹp nhà cửa chuẩn bị trang trí nhà cửa để đón năm mới đầy ấp vàng tươi và mới mẻ và em yêu thời gian trước Tết nhiều lắm - khoảnh khắc cả nhà quay quần cùng nhau dọn dẹp rồi cùng nhau nấu những món ăn ăn truyền thống để đón giao thừa vui lắm.

Bao năm rồi mình không được đón giao thừa hay đi chơi tết cùng nhau - 2

Còn bây giờ - là sau giao thừa và đang là tối mùng một Tết....em chỉ ở nhà và ở nhà một mình xem phim lướt web nghe nhạc tự kỉ chỉ mình.Ai cũng gặp em rồi hỏi Tết đến mà sao em cứ ngồi lì ở nhà thế sao không đi chơi như mọi người. Em phải trả lời sao đây? Nói thật em chẳng muốn ra đường đi chơi vào mấy ngày này tẹo nào. Vì em cảm thấy mình sẽ rất cô đơn khi đi giữa biển người. " Xung quanh đông vui nhưng em vẫn thấy sao mình thật cô đơn" Đã bao năm trôi qua rồi anh nhỉ? Bao năm rồi mình không được đón giao thừa hay đi chơi Tết cùng nhau như bao cặp tình nhân ngoài kia anh nhỉ? Lúc chiều anh có nhắn tin hỏi em rằng " tết không đi đâu hả, sao lại không muốn đi chơi? Phải đi chơi chứ ở nhà riết chán lắm" Anh bắt em phải làm sao đi chơi mà cứ nhớ thương về anh đây chứ? Em rất muốn trả lời tin nhắn đó của anh rằng " em chỉ muốn đi chơi cùng anh, em chỉ muốn được đi bên cạnh anh, được gặp anh và được nghe giọng nói ấm áp của anh - người em thầm yêu bấy lâu nay, lâu rồi anh và em chưa được gặp nhau vì khoảng cách địa lí."

Biểu tượng cảm xúc smNhưng dòng trên chỉ là suy nghĩ của em thôi,em vẫn trả lời theo thói quen tự kỉ của mình rằng " anh cứ đi chơi đi em chỉ thích ở nhà". Khi em lớn khi em biết yêu là khi em không còn nhận ra Tết ra sao ý nghĩa như thế nào với em....

Bao năm rồi mình không được đón giao thừa hay đi chơi tết cùng nhau - 3

Đêm nay em lang thang tìm về dòng kí ức của bản thân về những ngày xuân tương lai anh và em sẽ đi cùng nhau!

Cô Chủ -

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll