Apple bị yêu cầu đổi tên iPhone 6s

Apple bị yêu cầu đổi tên iPhone 6s
195

Yêu cầu này đến từ một agency quảng cáo có tên 6S Marketing ở New York. Họ hi vọng có thể thuyết phục Apple đổi tên chiếc iPhone sắp ra mắt từ iPhone 6s thành iPhone 7. Công ty này đã viết một bức thư...

Yêu cầu này đến từ một agency quảng cáo có tên 6s marketing ở New York. Họ hi vọng có thể thuyết phục apple đổi tên chiếc iPhone sắp ra mắt từ iphone 6s thành iPhone 7. Công ty này đã viết một bức thư ngỏ cho Apple và trình chiếu nó trên một màn hình lớn tại Quảng trường Thời đại.

Apple bị yêu cầu đổi tên iphone 6s - 1

Nội dung bức thư như sau:

Dear Universe,
Please call it the iPhone 7

Sincerely,
6S Marketing.6S còn đính kèm một hashtag #WeAre6S và lập hẳn một trang web mang tên WeAre6S.com. Lý do công ty này đưa ra là vì khách hàng, bạn bè và đối tác đã quen gọi họ với cái tên ngắn gọn là "6S" và đó cũng như một điểm nhận diện của công ty.

Apple bị yêu cầu đổi tên iphone 6s - 2

Apple vẫn chưa có phản hồi về vấn đề này nhưng có vẻ nhà Táo sẽ không vì thế mà nhảy cóc lên iPhone 7. Thông lệ của Apple từ trước đến nay sẽ có một phiên bản 's' ra mắt ngay sau phiên bản không 's'. Hơn thế nữa lý do mà 6S Marketing đưa ra có vẻ không liên quan cho lắm.

Nguồn: MacRumors

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll