Ảnh thực tế Galaxy S III

Ảnh thực tế Galaxy S III
195

Thiết kế là một trong những điểm trên Galaxy S III được Samsung chăm chút đặc biệt theo triết lý hướng đến con người và sử dụng cảm hứng từ thiên nhiên như gió, lá nước hay đá cuội....

Thiết kế là một trong những điểm trên galaxy S iii được samsung chăm chút đặc biệt theo triết lý hướng đến con người và sử dụng cảm hứng từ thiên nhiên như gió, lá nước hay đá cuội. Với kích thước màn hình 4,8 inch nhưng nhẹ 133g và mỏng 8,6 mm, s III tạo cảm giác cầm khá nhẹ, giống như S II.

Màn hình sử dụng công nghệ Super AMOLED HD với độ phân giải HD 720p thay vì Full HD như tin đồn. Theo lý giải của Samsung, độ phân giải Full HD không cần thiết vì kích thước màn hình nhỏ, không lớn như HDTV và việc sử dụng độ phân giải cao cũng sẽ khiến cho thời lượng pin sử dụng bị giảm sút, chỉ tạo ra hiệu quả về tâm lý . Trong khi thực tế màn hình HD trên S III đã là một trong những điểm hấp dẫn nhất khi thể hiện hình ảnh sắc nét và rất đẹp.

Galaxy S III có hai màu khác nhau, trắng đá cẩm thạch và xanh ngọc với nắp lưng có thể tháo rời chứ không liền khối. Máy có phím Home dạng cứng thiết kế dài hơn so với trên S II tiền nhiệm. Một điểm khá thú vị là chất liệu nắp lưng của S III khá giống nhựa nhưng Samsung cho biết đó không phải là nhựa.

Dưới đây là những hình ảnh thực tế về Samsung Galaxy S III:

> Xem tiếp ảnh thực tế Samsung Galaxy S III

Tuấn Anh
Ảnh: Phương Thúy từ London

 

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll