Ảnh thực tế Asus Padfone 2 tại Việt Nam

Ảnh thực tế Asus Padfone 2 tại Việt Nam
195

Mẫu smartphone Asus Padfone 2 sử dụng vi xử lý lõi tứ, RAM tới 2 GB cùng bộ dock vừa xuất hiện tại Việt Nam.

Asus Padfone thế hệ thứ 2 sử dụng màn hình Super IPS+ và độ phân giải đạt chuẩn HD, độ sáng tới 550 nit nhờ công nghệ IGZO của Sharp. Máy được trang bị chip xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon S4 tốc độ 1,5 GHz và bộ nhớ RAM lên tới 2 GB, phiên bản ở Việt Nam có bộ nhớ trong 16 GB.

Ảnh thực tế asus padfone 2 tại việt nam - 1
Padfone 2 có màn hình siêu sáng. Ảnh: Huy Đức.

Pin đi theo máy có dung lượng 2.140 mAh. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm kết nối LTE, NFC, Bluetooth 4.0, GPS và một tùy chỉnh kết nối 13 chân hỗ trợ microUSB 2.0 và MHL. Camera của máy có độ phân giải lên đến 13 megapixel, sản phẩm chạy Android 4.0.

Ảnh thực tế asus padfone 2 tại việt nam - 2
Dock là đặc điểm khác biệt của máy so với các smartphone khác.

Yếu tố quan trọng và cũng làm nên sự độc đáo của sản phẩm này vẫn là dock kết nối biến thành máy tính bảng. Thiết bị được thiết kế lại mỏng hơn và phần để điện thoại theo chiều dọc và hở lưng thay vì chiều ngang có nắp đậy như phiên bản đầu tiên. Cùng với việc giảm dung lượng pin từ 6.600 xuống còn 5.000 mAh, bộ thiết bị mới được Asus trông mỏng hơn đáng kể. 

Hình ảnh thực tế Padfone 2

Hình ảnh dock kết nối của Padfone 2

Các thông số khác về bộ dock này không thay đổi nhiều với màn hình kích thước 10,1 inch độ phân giải 1.280 x 800 pixel. Thiết bị sẽ được cài đặt sẵn Android 4.0.4 khi ra mắt và hứa hẹn sớm nâng cấp lên Android 4.1. 

Huy Đức

 

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll