Ẩm thực quốc tế

 • Khám phá món ăn đường phố Hàn Quốc qua bộ phim Ký sự Kim Chi

  Ký sự Kim Chi, bộ phim truyền hình kết hợp hai yếu tố du lịch và ẩm thực, ghi lại chuyến hành trình khám phá Hàn Quốc của đầu bếp nổi tiếng thế giới Jean-Georges và vợ Marja Vongerichten. Trong tập Street Food (Món ăn đường phố Hàn Quốc), Marja đã nếm thử những món ăn vặt được ưa chuộng nhất của xứ sở Kim Chi, từ ngọt lịm như kẹo mật ong đến độc đáo như nhộng hấp. 
  Xem chi tiết
 • 8 món ăn ngon của người Hoa ở Sài Gòn

  Cùng với ẩm thực các vùng miền, các món ăn của người Hoa mang nét đặc trưng riêng biệt góp phần tạo nên bức tranh ẩm thực đa sắc của người Sài Gòn. 1. Hủ tiếu cá ​ Hủ tiếu cá là món ăn nổi...
  Xem chi tiết
 • Súp Miso của Nhật Bản

  Súp Miso là một món ăn truyền thống của người Nhật, thường được dùng với cơm trắng trong bữa điểm tâm, làm món khai vị hoặc bữa trưa nhẹ. Công thức chế biến do độc giả Nguyễn Thị Mỹ Nhung gửi đến.
  Xem chi tiết
 • Cá bống trứng mùa nước son

  Mùa nước sông Hậu chuyển sang nhuốm đỏ cũng là mùa cá bống trứng ngon nhất. Cá bống trứng kho tiêu ăn với cháo tép bạc nóng là món khó quên đối với thực khách.
  Xem chi tiết
 • Chè sen làng Mỹ Độ

  Người dân làng Mỹ Độ (Bắc Giang) có nghề làm chè sen lâu đời. Chè ở đây được ướp bằng sen bách diệp, loài thơm và hiếm nhất. Một nhúm chè trong ấm nhỏ cũng có thể làm ẩm khách có cảm giác như đang đứng trước một đầm sen bách diệp.
  Xem chi tiết
 • Ăn cá nóc trên đất Phù Tang

  Mùa đông Tokyo, những người khách quý phương xa đến Nhật sẽ được mời đi ăn cơm ở những quán ăn truyền thống. Trong những món ăn mà người dân xứ Phù Tang cho là quý hiếm có rau mọc trên núi và cá quý dưới biển, đặc biệt, món cá nóc sống được xem như cao lương mỹ vị
  Xem chi tiết

Danh mục hot

Scroll