Á hậu Việt có vòng ba 1 mét: Tôi làm ngực nên số đo lên 90cm

Á hậu Việt có vòng ba 1 mét: Tôi làm ngực nên số đo lên 90cm
195

Á hậu Biển Khánh Phương thừa nhận "nâng cấp" vòng 1 tốn hàng chục triệu đồng.

Á hậu Biển Khánh Phương thừa nhận "nâng cấp" vòng 1 tốn hàng chục triệu đồng.

Á hậu việt có vòng ba 1 mét tôi làm ngực nên số đo lên 90cm - 1

Hình thể khiến phái mạnh mê mẩn của Á hậu Khánh Phương

Theo thông tin chính thức, Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu biển Việt Nam 2016 - Nguyễn Đình Khánh Phương sẽ đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Siêu Quốc gia – Miss Supranational 2017 trong ít ngày tới. 

Khánh Phương sinh năm 1995, hiện cao 1m68, nặng 55 kg, sở hữu số đo hình thể bốc lửa 90-65-100. Số đo mới này của cô khiến nhiều người bất ngờ, bởi khi dự thi Hoa hậu Biển 2016, vòng 1 của cô chỉ dừng ở mốc 85cm, vòng 3 là 95cm.

Trò chuyện với người đẹp về sự biến đổi ngoạn mục này, cô thẳng thắn thừa nhận mình đã nâng ngực bằng phương pháp đặt túi độn ngay sau khi đăng quang á hậu. "Tôi làm ngực nên số đo lên 90cm, còn vòng 3 là do tập luyện. Sau khi đăng quang, tôi muốn chăm sóc cho cơ thể hơn nên tập nhiều", á hậu cho hay.

Á hậu việt có vòng ba 1 mét tôi làm ngực nên số đo lên 90cm - 2

Hình ảnh bikini sau đăng quang của Á hậu Khánh Phương

Ngày càng nhiều người đẹp thẩm mỹ để có được nhan sắc như ý, Khánh Phương cho rằng: "Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp. Ai cũng cố gắng để mình đẹp hơn, tốt hơn nên tôi ủng hộ việc thẩm mỹ".

Khi mới nâng ngực, á hậu không quen nhưng sau đó ít lâu cô cảm giác như chưa hề đụng chạm "dao kéo", rất bình thường. Khánh Phương không nhớ chính xác chi phí thẩm mỹ nhưng rơi vào khoảng 60-80 triệu đồng. 

"Con gái khi làm ngực mặc đồ cũng đẹp hơn, giúp mình tự tin hơn. Thêm vào đó, việc sở hữu danh hiệu Hoa hậu Bikini quốc tế Việt Nam cũng là động lực khiến tôi muốn đẹp hơn, sexy hơn", Khánh Phương chia sẻ thêm. 

 Á hậu việt có vòng ba 1 mét tôi làm ngực nên số đo lên 90cm - 3

Khánh Phương tự tin với hình thể hiện có của mình

Ngoại trừ "nâng cấp" vòng 1, Khánh Phương khá tự hào về vòng 3 lớn tự nhiên của mình. Số đo 1 mét có được là nhờ tập nhiều squat, kết hợp chạy bộ, bơi lội và tập yoga mỗi ngày. 

Về chế độ ăn uống, Á hậu Biển kiêng tinh bột, giảm chất béo, đường, ưu tiên ăn thịt gà, đậu, rau xanh. Ngoài ra, việc giữ tinh thần luôn lạc quan, vui vẻ là yếu tố quan trọng giúp cô nàng 9X ngày càng xinh đẹp, gợi cảm.

Á hậu việt có vòng ba 1 mét tôi làm ngực nên số đo lên 90cm - 4

Thân hình căng tràn sức sống của Khánh Phương

Á hậu việt có vòng ba 1 mét tôi làm ngực nên số đo lên 90cm - 5
Giải mã vòng 1, vòng 3 gần một mét của mẫu game 9X xứ tỷ dân

Người đẹp 9X Vu Chỉ Tình khiến mày râu “điêu đứng“ vì số đo hình thể 94-62-94 (cm).

Bấm xem >>

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll