9x Bình Dương chi cả trăm triệu phẫu thuật thẩm mỹ để điển trai như tài tử

9x Bình Dương chi cả trăm triệu phẫu thuật thẩm mỹ để điển trai như tài tử
195

Trần Hoàng Sơn anh chàng Bình Dương chi cả trăm triệu cho phẫu thuật thẩm mỹ để có ngoại hình điển trai như tài tử điện ảnh Anh chàng điển...

9x bình dương chi cả trăm triệu phẫu thuật thẩm mỹ để điển trai như tài tử - 1

Trần Hoàng Sơn anh chàng Bình Dương chi cả trăm triệu cho phẫu thuật thẩm mỹ để có ngoại hình điển trai như tài tử điện ảnh

Anh chàng điển trai Trần Hoàng Sơn mở đầu câu chuyện với Phóng viên Thế Giới Trẻ bằng tâm sự: "Từng có ngưởi bảo tôi: Xấu thì học giỏi đi, xấu thì sống đẹp đi, xấu thì thành công đi. Nhưng cuộc sống chẳng bao giờ dễ như vậy, nếu bạn chưa từng sống cuộc đời của người khác, chưa từng bị trêu trọc vì không đẹp thì bạn không bao giờ có quyền chỉ trích họ, chỉ vì họ muốn phẫu thuật thẩm mỹ để có một cuộc sống tốt hơn thôi".

 "Quá khứ với vẻ ngoài ốm yếu, gầy gò với mắt hô, mặt rỗ... là quãng thời gian tôi không muốn nhớ tới. Tôi bị bạn bè trêu ghẹo, tình cảm bị đem ra làm trò đùa. Rồi một thời gian dài tôi tìm việc mãi mà không được lựa chọn chỉ bởi một lý do: ngoại hình không ưa nhìn... Thật sự, đó là quãng thời gian tôi trầm cảm nhất"- Hoàng Sơn nhớ lại.

9x bình dương chi cả trăm triệu phẫu thuật thẩm mỹ để điển trai như tài tử - 2

Hình ảnh của Hoàng Sơn trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ

"Cả quãng thời gian dài bị trêu ghẹo, mang ra làm trò đùa đó đã khiến tôi nung nấu ý định thay đổi ngoại hình. Tầm 20 tuổi, tôi quyết tâm kiếm tiền và tìm hiểu kỹ, nghiên cứu nhiều về phẫu thuật thẩm mỹ. Khi vừa đủ khả năng tài chính và sẵn sàng tâm lý, tôi đã thực hiện ngay kế hoạch".

Trần Hoàng Sơn cũng cũng thẳng thắn thừa nhận: "Mình đã cắt mắt, nâng mũi, cắt môi, độn cằm, tiêm má, làm răng sứ và điều trị da..."

Cắt mắt và cắt môi là 02 phẫu thuật Hoàng Sơn cảm thấy đau đớn nhất. Anh chàng chia sẻ: "Với phẫu thuật cắt mắt, tôi trải qua cuộc phẫu thuật với thời gian 1h đồng hồ với hàng loạt mũi tiên gây tê trong và ngoài từng bên mắt. Nếu chỉ nhấn mí thì có thể sẽ không đau nhiều, nhưng vì làm đầu mắt nữa nên tôi thấy rõ cái đau xé thịt khi bác sĩ rạch 2 khoé mắt. Tôi cảm nhận được khi bác sĩ khâu và mùi khét lẹt của thịt cháy.

Không tiết lộ số tiền chính xác phải chi cho phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng anh chàng điển trai cho hay con số bỏ ra không dưới 100 triệu đồng.

9x bình dương chi cả trăm triệu phẫu thuật thẩm mỹ để điển trai như tài tử - 3

 

9x bình dương chi cả trăm triệu phẫu thuật thẩm mỹ để điển trai như tài tử - 4

 

9x bình dương chi cả trăm triệu phẫu thuật thẩm mỹ để điển trai như tài tử - 5

Nhìn vào những bức hình được đăng tải trên facebook cá nhân của Sơn, chắc hẳn chẳng ai có thể tin nổi anh chàng xấu xí giờ đây lại có khuôn mặt đẹp như "tạc tượng".

Ngoài thay đổi trên gương mặt, anh chàng còn "lột xác" cả dáng vóc. Sơn bắt đầu tìm hiểu về chế độ dinh dưỡng và luyện tập thể hình. Quá trình tập luyện giúp anh chàng cải thiện được hình thể, có vóc dáng săn chắc, nam tính hơn. Sơn cho biết tập luyện bài bản giúp anh chàng tăng cân từ 46 kg lên 62 kg trong khoảng thời gian nửa năm. 

9x bình dương chi cả trăm triệu phẫu thuật thẩm mỹ để điển trai như tài tử - 6

Vóc dáng săn chắc, đầy nam tính sau một quá trình tập luyện thể thao của Hoàng Sơn

Sau khi có ngoại hình đẹp hơn, cuộc sống của Sơn cũng thay đổi nhiều hơn. Anh chàng kể: "Từ ngày thay đổi diện mạo, tôi đã tự tin hơn rất nhiều, tôi không ngần ngại chụp hình cùng mọi người, chia sẻ những khoảnh khắc selfie lên mạng xã hội và theo đuổi nhiều ước mơ ấp ủ của bản thân.

Không phải chỉ là thay đổi đơn thuần mà nó tuyệt vời tựa như một giấc mơ vậy. Rồi một lần đi chơi với đám bạn, có cô gái còn tặng quà tỏ tình mình. Ngoại hình ưa nhìn cũng giúp tôi được người khác chú ý, lắng nghe hơn... Nhờ giao tiếp tốt hơn mà công việc của mình cũng thuật lợi hơn rất nhiều".

9x bình dương chi cả trăm triệu phẫu thuật thẩm mỹ để điển trai như tài tử - 7

 

9x bình dương chi cả trăm triệu phẫu thuật thẩm mỹ để điển trai như tài tử - 8

Sau hàng loạt cuộc phẫu thuật cuối cùng anh chàng đã trở thành hot boy được rất nhiều các cô gái theo đuổi

"Hiện tại, mình bằng lòng với những gì đang có và không có ý định chỉnh sửa gì thêm. Có lẽ chỉ thường xuyên chăm sóc da, tập luyện thể dục thể thao điều độ mà thôi"- anh chàng điển trai cho hay.

Bạn đọc có những câu chuyện, hình ảnh ý nghĩa phù hợp với chuyên mục Sống Trẻ, Guu của thegioitre.vn muốn chia sẻ tới cộng đồng, có thể gửi về hòm thư: dongvu@infonet.vn hoặc điện thoại 097.4569.097 (Đông Vũ).

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll