700 triệu cho 2 chiếc SH nhập, có đáng hay không?

700 triệu cho 2 chiếc SH nhập, có đáng hay không?
195

Chắc hẳn mọi người cũng quá quen thuộc với dòng xe tay ga cao cấp SH của hãng xe máy nổi tiếng Honda. Với động cơ cực khóe, ngốn khá ít xăng, thêm vào đó là thiết kế tạo cho người lái dáng ngồi...

Chắc hẳn mọi người cũng quá quen thuộc với dòng xe tay ga cao cấp SH của hãng xe máy nổi tiếng Honda. Với động cơ cực khóe, ngốn khá ít xăng, thêm vào đó là thiết kế tạo cho người lái dáng ngồi sang trong SH đã nhanh chóng giành được sự “ưu ái” của những khách hàng có kinh tế ổn định, khá giả.

Trên thị trường xe máy Việt Nam hiện này, SH được chia làm 2 dòng sản phẩm là SH Việt Nam và SH nhập khẩu. SH nhập khẩu được đánh giá là có chất lượng cao hơn SH Việt Nam, nhưng kèm với sự chênh lệch chất lượng cũng kéo theo sự chênh lệch về giá cả so với SH Việt Nam.

Thậm chí, số tiền bạn bỏ ra mua xe SH cũ nhập khẩu có thể dư tiền để mua được một chiếc xe SH Việt Nam mới cong. Chính vì vậy, vấn đề đặt ra ở đây là nên lựa chọn mua xe SH nhập khẩu hay SH Việt Nam mới? Vấn đề này được khá nhiều bạn quan tâm, và gây ra tranh cãi xôn xao trên cộng đồng mạng hiện nay.

Cùng xem qua cặp đôi SH nhập có giá lên đến 700 triệu đồng dưới đây nhé.

700 triệu cho 2 chiếc sh nhập có đáng hay không - 1

700 triệu cho 2 chiếc sh nhập có đáng hay không - 2

700 triệu cho 2 chiếc sh nhập có đáng hay không - 3

700 triệu cho 2 chiếc sh nhập có đáng hay không - 4

700 triệu cho 2 chiếc sh nhập có đáng hay không - 5

Nếu không nói ắt nhiều người sẽ dễ dàng bị nhầm lẫn. Chiếc SH nhập 2016 bên trên với hình dáng "ngoại công" hoàn toàn giống SH VN 2013, có chăng là khác hệ thống phanh với ABS trước sau. Xe vẫn giữ ổ khóa dùng chìa truyền thống thay vì Smartkey như SH VN các đời sau này hay gần đây nhất là SH 2017.

700 triệu cho 2 chiếc sh nhập có đáng hay không - 6

700 triệu cho 2 chiếc sh nhập có đáng hay không - 7

700 triệu cho 2 chiếc sh nhập có đáng hay không - 8

700 triệu cho 2 chiếc sh nhập có đáng hay không - 9

700 triệu cho 2 chiếc sh nhập có đáng hay không - 10
Đầu số 1115 ​

Nếu bạn lựa chọn mua xe SH cũ nhập khẩu thì phải có kinh nghiệm chọn xe, hoặc quen biết một ai đó biết rành về SH nhờ xem giúp, để tránh gặp phải những rủi ro không đáng có khi mua xe SH cũ nhập khẩu.

Với cá nhân mình, số tiền 300 - 400 triệu cho 1 chiếc SH nhập như trên hay SH 2017 thì mình sẽ lựa chọn SH VN 2017 vừa ra mắt. Các mẫu xe SH Việt Nam đang dần dần được cải tiến về thiết kế, động cơ và công nghệ không kém cạnh bất kì một mẫu xe ga SH đời cũ nhập nào.

Nên lựa chọn mua xe SH cũ nhập khẩu hay SH Việt Nam mới còn tùy thuộc vào sở thích và lý do sử dụng của bạn. Nếu bạn muốn có một chiếc xe bền bỉ, không lo hỏng hóc, không mất quá nhiều chi phí mua sắm và sửa chữa thì nên chọn mua SH Việt Nam mới. Còn nếu như bạn muốn sở hữu một chiếc xe thể hiện sự sang trong, đẳng cấp thì nên chọn SH cũ nhập khẩu.

Ảnh: Quỳnh Đặng
2banh.vn​

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll