4 bà mẹ “thánh ngoại tình” vẫn bị lộ vì hai con song sinh khác bố

4 bà mẹ “thánh ngoại tình” vẫn bị lộ vì hai con song sinh khác bố
195

Hai trứng của người phụ nữ đã được thụ tinh bởi hai người đàn ông khác nhau trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Hai con song sinh mà lại có thể khác bố? Quá trình này rất hy hữu nhưng nếu để giải thích thì cũng rất đơn giản và dễ hiểu. Một người phụ nữ quan hệ tình dục với 2 người đàn ông khác nhau trong thời gian họ rụng trứng. Người phụ nữ cũng “rụng” hai quả trứng và tinh trùng của mỗi người đàn ông lại “tấn công” một quả trứng khác nhau. Hai quả trứng này đều thụ thai sẽ khiến người mẹ mang thai đôi trong khi mỗi con lại mang gen của một ông bố khác nhau.

Khoảng cách “tốt nhất” cho hai lần quan hệ với hai người đàn ông khác nhau khiến người phụ nữ “sinh con không cùng bố” là khoảng 2-3 ngày, tối đa là 5 ngày. Nếu khoảng cách giữa hai lần quan hệ với hai người đàn ông càng xa nhau thì tinh trùng càng yếu, khả năng thụ thai cũng lúc là rất khó.

 4 bà mẹ thánh ngoại tình vẫn bị lộ vì hai con song sinh khác bố - 1

Hai trứng của người phụ nữ đã được thụ tinh bởi hai người đàn ông khác nhau trong một khoảng thời gian rất ngắn dẫn đến trường hợp song sinh khác bố.

Những câu chuyện song sinh khác bố tưởng như hoang đường, vậy mà trên thế giới cũng như ngay tại Việt Nam, đã có không ít bà mẹ bị lộ chuyện ngoại tình bởi lý do rất khó xảy ra này.

1. Tháng 3/2016, dư luận xôn xao trước thông tin một ông bố Hoà Bình sốc khi chỉ một trong hai bé sinh đôi là con mình. Theo bà Nguyễn Thị Nga, giám đốc Trung tâm phân tích ADN và công nghệ di truyền (Hà Nội) kể lại, bà tiếp nhận lấy mẫu và xét nghiệm ADN cho anh Mạnh (34 tuổi, ở Hòa Bình) và hai con gái song sinh dịp trước Tết. Bản thân anh Mạnh không hề muốn thực hiện việc này nhưng anh bị người chị gái "áp tải" đến trung tâm cùng các con bởi theo lời chị "kể cả người ngoài nhìn vào cũng thấy hai đứa trẻ chẳng có nét gì giống nhau". 

"Hai em bé tầm gần hai tuổi, rất xinh xắn và đáng yêu nhưng quả thực có vẻ ngoài khác hẳn nhau, đặc biệt là ở mái tóc: một bé tóc rậm, xoăn, bé kia tóc thẳng, lưa thưa", bà Nga kể lại. 

 4 bà mẹ thánh ngoại tình vẫn bị lộ vì hai con song sinh khác bố - 2

Tháng 3/2016, dư luận xôn xao trước thông tin một ông bố Hoà Bình sốc khi chỉ một trong hai bé sinh đôi là con mình. (ảnh minh hoạ)

Kết quả xét nghiệm ADN không chỉ khiến ông bố sốc mà chính bà Nga cũng ngỡ ngàng. Một em bé có 99,99% gen giống bố (anh Mạnh), còn một bé lại mang gen hoàn toàn xa lạ. Thậm chí, anh Mạnh còn cho rằng mình đã “bế nhầm con” nên đưa vợ đến xét nghiệm. Càng bất ngờ hơn khi người mẹ thực sự là mẹ ruột của hai bé sinh đôi.

2. Giới y học Mỹ rất kinh ngạc với trường hợp của hai cậu bé sinh đôi Justin và Jordan ở bang Texas - Hoa Kỳ. Theo đó, hai trứng khác nhau đã được thụ tinh bởi hai người đàn ông trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Được biết, kể từ khi mới chào đời, hai cậu bé sinh đôi Justin và Jordan có khuôn mặt với nhiều nét khác biệt. Sự hoài nghi khiến bố của hai em bé - anh James Harrison quyết định xét nghiệm ADN, nhằm làm sáng tỏ vấn đề.

Kết quả giám định cho thấy: Bé Justin và Jordan, 11 tháng tuổi, là hai anh em sinh đôi cùng mẹ… khác cha!

Người mẹ trẻ Mia, 20 tuổi khi đó mới thừa nhận rằng, ngoài chồng, chị còn quan hệ với một người bạn trai khác ngay sau khi vừa thụ tinh với anh James Harrison. Hậu quả để lại nằm ngoài sự mong đợi của bà mẹ trẻ.

 4 bà mẹ thánh ngoại tình vẫn bị lộ vì hai con song sinh khác bố - 3

Người mẹ trẻ Mia, 20 tuổi khi đó mới thừa nhận rằng, ngoài chồng, chị còn quan hệ với một người bạn trai khác ngay sau khi vừa thụ tinh với anh James Harrison.

3. Theo trang tin Wanhuajing, cuối năm 2015, vợ anh Zhang (người Trung Quốc) sinh cùng lúc ba con trai. Ba bé sinh ra vô cùng đáng yêu, nhưng không hiểu sao anh Trương có cảm giác gắn kết hơn với bé thứ hai và cũng chỉ bé này hơi giống anh, còn hai bé kia không nét nào giống bố. Trong khi cả anh và vợ đều có ngoại tình ưa nhìn, sống mũi thẳng, thì bé thứ nhất và thứ ba có mũi tẹt và thô. 

Quyết định xét nghiệm ADN để dập tắt mọi nghi ngờ, kết quả là chỉ có bé thứ 2 chung huyết thống với anh, còn hai bé kia thuộc về hai huyết thống khác. Hóa ra trong khi anh Zhang thường xuyên đi công tác xa thì vợ đã tìm những người đàn ông trẻ trên mạng để giải tỏa. Chính cô vợ cũng không thể ngờ rằng mình đã sinh ra 3 cậu con trai của 3 người đàn ông khác nhau.

 4 bà mẹ thánh ngoại tình vẫn bị lộ vì hai con song sinh khác bố - 4

 Chỉ có bé thứ 2 chung huyết thống với ông bố, còn hai bé kia thuộc về hai huyết thống khác. (ảnh minh hoạ) 

4. Một người vợ ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ cũng lộ tẩy ngoại tình do hai con song sinh càng lớn càng khác nhau. Người chồng mang con đi xét nghiệm ADN, kết quả chỉ một bé là con của ông, còn bé kia là của một người nào khác mà chỉ vợ ông mới biết.

Ông chồng đuổi vợ và đứa con của người tình ra khỏi nhà. Cô vợ phải sống trong trại tị nạn, vì ngay cả cha mẹ đẻ cô cũng không chào đón. Lý do vì cô đã vụng trộm với một người đàn ông có vợ từ 6 năm trước. Bố mẹ đẻ cô biết điều này và ép cô lấy người chồng hiện tại. Tuy nhiên cô vẫn tiếp tục mối quan hệ với người mình yêu... Vì thế 2 đứa trẻ không cùng cha đã ra đời.

 4 bà mẹ thánh ngoại tình vẫn bị lộ vì hai con song sinh khác bố - 5

Bà mẹ Istanbul vẫn tiếp tục mối quan hệ với người mình yêu và cả chồng hiện tại... Vì thế 2 đứa trẻ không cùng cha đã ra đời.

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll